Với sức nóng của cuộc thi đang ngày càng tăng lên, chắc hẳn mọi người cũng đang thắc mắc cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong dàn Ban Giảm Khảo của [asianbeat Online Cosplay Contest 2022] phải không?
 
Vậy thì không còn chần chừ lâu nữa, asianbeat xin phép giới thiệu đến mọi người mảnh ghép tiếp theo trong dàn Ban Giám Khảo năm nay: ZING RUBY.
 
A person with a bouquet of flowersDescription automatically generated with low confidence

Zing Ruby, tên thật là Trần Uyển Như, là một người mẫu ảnh, một nhà thiết kế và một Cosplayer nổi tiếng có tiếng tại Việt Nam. Với những bộ ảnh vô cùng cá tính, ấn tượng, “đẹp - độc - lạ” và thêm vào đó là thần thái cuốn hút, khí chất ngời ngời, Zing Ruby đã sớm được biết đến rộng rãi và nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng Cosplay Việt Nam nói riêng.
 
A picture containing person, vending machine, subwayDescription automatically generated
 
A person sitting in a chairDescription automatically generated with low confidence

Nhìn vào những bộ ảnh của Zing Ruby, ta có thể thấy được công sức và tâm huyết cô nàng đã đổ dồn vào từng tấm hình, từng khâu chuẩn bị. Từ sự chăm chút tỉ mỉ về những bộ trang phục độc đáo, phong cách make up đầy mới lạ, táo bạo, cho đến sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về concept, bối cảnh, và đặc biệt là thần thái và khả năng diễn xuất nhập tâm,... Tất cả đều cho thấy phong thái chuyên nghiệp của một Cosplayer lâu năm và hơn cả là tình yêu và niềm đam mê của cô nàng dành cho công việc của mình.
 
A person in a white dress holding an umbrellaDescription automatically generated with medium confidence
 
Zing Ruby cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động với tư cách là Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi Cosplay như:
 
- asianbeat Fukuoka Coser 2011
 
- Cuộc thi ảnh - Cosplay "Biến anh hùng - Hóa giai nhân" (Garena Liên Quân Mobile)
 
- King & Queen - Best Cosplayer of Year
 
- Lễ hội 4 mùa: “Haru – Natsu – Aki - Fuyu Matsuri” được tổ chức thường niên.
 
Ngoài ra cô nàng còn là khách mời của khá nhiều những cosplay festival trải đều từ Bắc vào Nam nữa.
 
A person in a white dressDescription automatically generated with medium confidence
 
Tính đến hiện tại, tài khoản Facebook của cô nàng: Zing Ruby (@rubyzing) có tới hơn 23 nghìn người theo dõi và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.
 
Bên cạnh Facebook, cô nàng cũng hoạt động tích cực trên các trang xã hội khác như Twitter và Instagram.
 
Đem theo một phong thái chuyên nghiệp, những kinh nghiệm được tích lũy lâu năm và hơn cả là một niềm đam mê cháy bỏng với Cosplay, sự trở lại và tham gia của Zing Ruby với [asianbeat Online Cosplay Contest 2022] chắc chắn sẽ là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một mùa giải thật thành công.

#cosplay #zingruby #asianbeatCoser2022 #fukuoka #asianbeat