🎊🎉GIÁM KHẢO CUỘC THI asianbeat FUKUOKA COSER 2021🎊🎉
🎀🎀🎀
Trong bất kì cuộc thi nào cũng không thể thiếu một thành phần quan trọng, đó chính là Ban Giám khảo. Với mong muốn cuộc thi asianbeat FUKUOKA COSER 2021  có thể diễn ra một cách thành công tốt đẹp nhất, asianbeat vietnam đã mời đến cuộc tuyển quân những vị Ban Giám khảo có kinh nghiệm và uy tín để có thể đưa ra nhận định về phần thi của thí sinh được chính xác nhất.
 
💗Zing Ruby đang là người mẫu và là một cosplayer có tiếng trong cộng đồng cosplay Việt.
 

 
💗Zing Ruby (tên thật Trần Uyển Như) cosplayer cá tính, nổi loạn được cộng đồng mạng yêu mến. Zing Ruby là người mẫu, cosplayer có tiếng trong cộng đồng cosplay Việt. Những ai đã từng ngắm những bộ ảnh cosplay của Zing Ruby đều có nhận xét mỗi tấm ảnh đều cực chất, siêu đẹp, toát lên thần khí chân thật. Để có được những bộ ảnh ấn tượng, Zing Ruby phải đầu tư tâm huyết cả về tiền và chất xám. Vẻ đẹp cuốn hút và khả năng diễn xuất cũng góp phần tạo nên sự thành công cho Zing Ruby.
 
 
💗Là nhân vật nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong giới cosplay Việt, Zing Ruby đề cao sự chuyên nghiệp trong các bộ ảnh cosplay. Từ trang phục, đạo cụ cho tới trang điểm đều được Zing Ruby chăm chút kỹ càng. Zing Ruby luôn nỗ lực để bản thân mình giống với nhân vật nhất. Đam mê và tình yêu với nhân vật giúp Zing Ruby vượt qua nhiều vất vả để có được những bức ảnh long lanh, giống với nguyên bản, đưa nhân vật họ yêu thích bước ra đời thực. Cosplay chính là cách thể hiện tình yêu của Zing Ruby với nhân vật cô nàng hóa thân. Điều khó khăn nhất với Zing Ruby khi cosplay là phải nắm bắt được câu chuyện, chụp được khoảnh khắc và thần thái của nhân vật.
 


 
💗Hiện nay page của cô nàng xinh đẹp này đã có đến hơn 20000 lượt thích.
 
Ban Tổ chức cuộc thi: asianbeat việt nam – Tỉnh Fukuoka, Nhật Bản
http://vietnam.asianbeat.com/
http://www.facebook.com/LoveJapan.asianbeatvn
 
#asianbeatFukuokaCosplay2021
#asianbeatcosplaycontest
#fukuoka
#asianbeat
#cosplay