🎊🎉GIÁM KHẢO CUỘC THI asianbeat FUKUOKA COSER 2021🎊🎉
 
Trong bất kì cuộc thi nào cũng không thể thiếu một thành phần quan trọng, đó chính là Ban Giám khảo. Với mong muốn cuộc thi asianbeat FUKUOKA COSER 2021  có thể diễn ra một cách thành công tốt đẹp nhất, asianbeat vietnam đã mời đến cuộc tuyển quân những vị Ban Giám khảo có kinh nghiệm và uy tín để có thể đưa ra nhận định về phần thi của thí sinh được chính xác nhất.
 
💓Yuji Koi (tên thật Phùng Phương Hạnh) nữ quán quân Cosplay Vietnam Cup 2017, trở thành đại diện của Việt Nam tham gia World Cosplay Summit 2017. Yuji Koi có màn trình diễn cực ấn tượng trong "Ōke no Monshō (Nữ hoàng Ai Cập)". Cô nàng được đánh giá cao về khả năng trình diễn sân khấu.
 
 
💓Yuji Koi là cái tên khá nổi trong giới cosplay Việt Nam. Cô nàng bắt đầu cosplay từ năm 2012. Yuji Koi biết đến cosplay qua một bài báo giới thiệu về văn hóa cosplay trên báo Hoa Học Trò. Cảm thấy thú vị, độc đáo cộng với niềm đam mê truyện tranh từ bé, Yuji Koi quyết định tự làm những bộ đồ cosplay đầu tiên. Nhân vật Yuji Koi cosplay đầu tiên là Hatsune Miku.
 
 
💓Yuji Koi hiện sở hữu khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ như:
💥2014
First place of Cosplay dance contest at Negai Matsuri
Second place of Cosplay Got Talent at Negai Matsuri
First place of Cosplay Contest at Akita Kanto
First place of Best Coser of the Year
Second place of Cosplay contest of Ake ome
💥2015
First place of Best Coser of the year
First place of Ake ome
💥2016
Second place of Best Coser of the Year
 
💓Yuji Koi có sở thích chơi game, đọc truyện. Cô nàng thường lên mạng tìm kiếm các hình mẫu cosplay nước ngoài để tham khảo trang phục, tính cách và biểu cảm nhân vật. Ước mơ của cô gái tràn đầy đam mê với cosplay chính là được du lịch khắp nơi trên thế giới.
 


Fate Grand Order - Yuji Koi(Yuji Koi) Jeanne d''Arc Cosplay Photo
 
🎀Fanpage của cô nàng rất nổi tiếng với hơn 102000 lượt follow.
 
Ban Tổ chức cuộc thi:  asianbeat việt nam – Tỉnh Fukuoka, Nhật Bản
http://vietnam.asianbeat.com/
http://www.facebook.com/LoveJapan.asianbeatvn
 
#asianbeatFukuokaCosplay2021
#asianbeatcosplaycontest
#fukuoka
#asianbeat
#cosplay