“Antenna Shop" (tạm dịch là cửa hàng vệ tinh) là những cửa hàng nơi các công ty, chính quyền địa phương giới thiệu các sản phẩm hoặc đặc sản của vùng nhằm mục đích thu thập ý kiến, phản ứng của người tiêu dùng.

 

Nằm ở phía Nam của tỉnh Fukuoka, Yanagawa là một địa điểm du lịch nổi tiếng với chuỗi hoạt động du ngoạn trên sông. Nằm giữa thành phố được mệnh danh là “Venice của Nhật Bản” này, bạn sẽ bắt gặp một cửa hàng lưu niệm mang tên “Yanagawa Yokamonkan", nơi bạn sẽ có cơ hội được khám phá và tìm thấy những đặc sản của Yanagawa – một sự kết tinh hoàn hảo giữa đất và biển, giữa đồng bằng Tsukishi và biển Ariake.

Nằm ở phía Nam của tỉnh Fukuoka, Yanagawa là một địa điểm du lịch nổi tiếng với chuỗi hoạt động du ngoạn trên sông. Nằm giữa thành phố được mệnh danh là “Venice của Nhật Bản” này, bạn sẽ bắt gặp một cửa hàng lưu niệm mang tên “Yanagawa Yokamonkan", nơi bạn sẽ có cơ hội được khám phá và tìm thấy những đặc sản của Yanagawa – một sự kết tinh hoàn hảo giữa đất và biển, giữa đồng bằng Tsukishi và biển Ariake.Cửa hàng nằm ở trung tâm Yanagawa (khu mua sắm), cách ga Nishitetsu Yanagawa khoảng 15 phút đi bộ. Với rất nhiều sản phẩm độc đáo của Yanagawa  được lưu trữ trong cửa hàng, chắc chắn đây là một địa điểm hoàn hảo để bạn có thể tìm kiếm những món đồ lưu niêm nhỏ xinh cho mình!
 
Bên trong cửa hàng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những mặt hàng được chứng nhận là sản phẩm thương hiệu của Thành phố Yanagawa. Đây đều là những sản phẩm đã được chọn lọc rất kỹ càng và rất được ưa chuộng bởi người dân địa phương. Từ rong biển Ariake cho đến những món ăn độc đáo được chế biến từ loài cá hiếm Odontamblyopus, lươn hấp,... bạn sẽ bất ngờ với những những món đồ có một không hai có mặt tại "Yanagawa Yokamonkan".

- Địa chỉ: 13-1 Kyomachi, Yanagawa, Fukuoka, Nhật Bản
 
#fukuoka #yanagawa #atennashop #travel #food #asianbeat