"Yu-Gi-Oh!" có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với các khán giả, đặc biệt là những độc giả từ những thời 8x hay 9x với những trận đấu bài ma thuật đầy kịch tính và hấp dẫn. Thậm chí, khi rảnh rỗi chúng ta còn có thể cày lại mà không cảm thấy chán. Để bày tỏ sự yêu thích của mình mà đã có nhiều người hâm mộ bày tỏ ra nỗi niềm với tác phẩm.
Mới đây, trên các trang mạng xã hội ở Nhật Bản đã lan truyền bức ảnh bia mộ là tấm thẻ bài "Yu-Gi-Oh!". Thoạt nhìn, chúng ta luôn tưởng chỉ là một bức ảnh photoshop hoặc thứ gì đó tương tự. Nhưng thực chất, đây chính là bia mộ của một "fan Yu-Gi-Oh!" được mẹ xây dựng sau khi người này đã qua đời.
 
Người phụ nữ tự xưng Virginia Denley Hill - mẹ của chàng trai đã qua đời trong bức ảnh, thông tin rằng con trai cô đã qua đời khi chiến đấu với căn bệnh ung thư vào năm 2021. Lúc còn sống được biết, con trai bà là một người hâm mộ của "Yu-Gi-Oh!", vì lẽ đó mà bà quyết định xây dựng bia mộ theo hình thẻ bài "Yu-Gi-Oh!" để tưởng nhớ cho đứa con của mình.
 
 

Theo thông tin trên bức ảnh được bà mẹ đăng tải thì anh "được" xếp vào hệ Dark với nhiều thông số cụ thể.
 
Bà cũng chia sẻ những lời nói ngắn ngủi trên một group dành cho fan của "Yu-Gi-Oh!":

 

Trên bài viết có dòng: "...Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi nó hoàn thành nên chúng tôi biết cậu ấy muốn chia sẻ nó với những người khác. Người thợ đá xây dựng đã tốn rất nhiều thời gian để thiết kế và hoàn thiện như một lá bài thực thụ".
 
Qua sự việc này cho thấy, tình yêu của cha mẹ vẫn luôn là những tình yêu vĩ đại nhất.

Nguồn: tinanime
#anime #news #manga #asianbeat #fukuoka