Một xứ sở thần tiên được thắp sáng kéo dài trong 6 tháng và nhảy bungee vào khu vườn nghệ thuật
 
Nằm ngay đối diện Vịnh Omura, Huis Ten Bosch  ở Nagasaki  là một trong những công viên giải trí lớn nhất Nhật Bản và được cho là đẹp nhất đất nước này.
 
Huis Ten Bosch : Kingdom of Lights - Japan Web Magazine
 
Mặc dù Huis Ten Bosch  cũng đẹp vào ban ngày với những cánh đồng hoa tươi rộng lớn, nhưng không gì sánh bằng Huis Ten Bosch  khi màn đêm buông xuống. Với khoảng 13 triệu bóng đèn, Huis Ten Bosch  trở nên sống động trong lễ hội Vương quốc ánh sáng.
 
This Nagasaki theme park is adding a Canal Art Festival to its winter  illuminations
 
Lễ hội tuyệt vời và rực rỡ này diễn ra trong 6 tháng, từ tháng 5 đến tháng 11.
Phương thức di chuyển
 
Huis Ten Bosch  nằm ở Tỉnh Nagasaki  và có thể đến đó một cách dễ dàng bằng tàu hỏa, ô tô hoặc xuồng cao tốc.
 
Từ Ga Nagasaki, bắt Tuyến JR Seaside đến Ga Huis Ten Bosch. Tàu này thường mất khoảng 75 phút và khởi hành mỗi giờ một chuyến từ Ga Nagasaki.
 
Từ Ga Hakata ở Fukuoka , đi dọc theo tuyến tàu tốc hành đặc biệt JR đến Ga Huis Ten Bosch. Chuyến đi này mất khoảng 110 phút. Chỉ có 5 chuyến tàu chạy thẳng từ Hakata mỗi ngày, còn nếu đi những chuyến khác thì bạn sẽ phải đổi tàu tại nhà ga địa phương Haiki, nhưng nhà ga này cũng chỉ cách công viên giải trí 6 phút.
 
Từ Sân bay Nagasaki, bạn có thể đi thuyền cao tốc thẳng qua Vịnh Omura đến Huis Ten Bosch.
 
Thưởng thức màn trình diễn ánh sáng lớn nhất thế giới
Vương quốc ánh sáng Huis Ten Bosch thể hiện khung cảnh của thế giới bên kia với nhiều màu sắc. Hàng triệu bóng đèn sáng biến màn đêm thành xứ sở thần tiên, cảnh tượng mà bạn chưa từng thấy trước đây.
 
Có một quán cà phê được xây dựng trên Khu vườn nghệ thuật ánh sáng có sàn kính cho phép thực khách đắm mình trong tia sáng dịu nhẹ của ánh đèn trong khi ngắm nhìn khung cảnh chiếu sáng tuyệt đẹp trên thác ánh sáng ngay trước mắt họ.
 
Ở đây cũng có một cây cầu mà bạn có thể nhảy xuống từ đó. Nhảy xuống 20 m thẳng vào Khu vườn nghệ thuật ánh sáng tại Cầu Bungee. Mặc dù thời gian chờ đợi trung bình là một giờ, nhưng cú nhảy này rất đáng để đợi.
 
Vào mùa Giáng sinh, bạn có thể thấy cây thông Nô-en khổng lồ nằm ngay giữa Huis Ten Bosch . Với cây nô-en có độ cao đáng kinh ngạc 30 m đứng sừng sững, màn trình diễn ánh sáng ấm áp này được kèm theo âm nhạc để tạo ra một bầu không khí ấm áp và ảo diệu.
 
Travel notes of Nagasaki: HUIS TEN BOSCH (3) (illumination in the evening)  | KOSUBLOG

Nguồn: japantravel
#HuisTenBosch #travel #japan #nagasaki #fukuoka #asianbeat