Santa, Kazuma và Mika là 3 chàng trai Nhật Bản siêu hot, với vẻ ngoài và tài năng đang là yếu tố thu hút người xem của 'Sáng tạo doanh 2021'
 
Santa là thực tập sinh đến từ Nhật, sinh năm 1998, dù không có nhan sắc lung linh chuẩn idol nhưng lại hút fan bằng nét quyến rũ đầy nam tính, phong cách thời trang riêng đậm chất tài tử Nhật Bản. Năm 17 tuổi, Santa trở thành quán quân trẻ nhất trong lịch sử của cuộc thi Street dance kemp europe và từng 3 lần đoạt cúp quán quân thế giới trong cuộc thi này. (Ảnh 1)
 

 
 
Kazuma Mitchell sinh năm 2000, đang là sinh viên ngành Kinh tế và Âm nhạc tại Đại học Harvard. Anh chàng là thực tập sinh có thành tích học tập cực khủng và khả năng trình diễn đủ để chinh phục những giám khảo khó tính. Tuy vậy mới đây anh chàng đã tuyên bó rút khỏi chương trình, gây ra bao tiếc nuối cho người hâm mộ. (Ảnh 2)
 
 
Xuất hiện với mái tóc cạo ngắn, nhuộm vàng, Mika đã thành công thu hút sự quan tâm của khán giả. Anh chàng sinh năm 1998 tại quần đảo Hawaii, ngoại hình giống như một diễn viên hành động Hollywood nhưng lại sở hữu giọng hát ấm áp, đầy nội lực. (Ảnh 3)
 
 
Chàng trai trong trái tim bạn là ai, để lại bình luận bên dưới nhé <3
 
Nguồn: ionenet
#idol #nhậtbản #fukuoka #asianbeat