Unkai Terrace là một kiến trúc sừng sững ở độ cao 1.100 m. Với độ cao này, tòa kiến trúc hoàn toàn có thể chạm vào những đám mây. Tại vị trí này, bạn có thể nhìn ngắm những vầng mây trôi lững lờ dưới chân mình. Vào một ngày đẹp trời, bạn thậm chí còn có thể nhìn thấy những đám mây bồng bềnh trên Núi Hidaka ở Tomamu và quan sát cả Núi Tokachi.
 


Unkai Terrance là một bộ phận thuộc Hoshino Resorts Tomamu. Unkai Terrace mở cửa từ giữa tháng Năm cho đến giữa tháng Mười. Hãy nhớ kiểm tra dự báo thời tiết để đảm bảo khả năng chiêm ngưỡng những cảnh tượng đẹp nhất.
 

Tiết trời lạnh lẽo

Trước khi trèo lên đỉnh núi, hãy thận trọng kiểm tra xem Cloud Walk, quán cà phê và tuyến đường leo núi có mở cửa hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra dự báo thời tiết trước khi lên đường.

 


Nếu xuất phát từ Hoshino Resorts thì bạn chỉ cần di chuyển bằng thuyền đáy bằng trong vòng 13 phút là đến được Unkai Terrace. Nếu bạn đã lên kế hoạch leo núi thì hãy đón thuyền đáy bằng từ sớm và chú ý mặc trang phục giữ ấm. Nhiệt độ buổi sáng có thể giảm xuống dưới 10°C ngay cả vào tháng Bảy và tháng Tám.

Từ giữa tháng Năm đến cuối tháng Năm, thuyền đáy bằng sẽ hoạt động từ 5:00 sáng đến 7:00 sáng. Từ đầu tháng Sáu đến cuối tháng Tám, thuyền đáy bằng sẽ hoạt động từ 5:00 sáng đến 8:00 sáng. Trong tháng Chín, thuyền đáy bằng sẽ hoạt động từ 4:30 sáng đến 8:00 sáng. Từ đầu tháng Mười đến giữa tháng Mười, thuyền đáy bằng sẽ hoạt động từ 5:00 sáng đến 7:00 sáng.
 
Hoạt động vui chơi dưới núiTại Hoshino Resorts Tomamu, bạn có thể tham gia các hoạt động đi bộ, chèo thuyền, vượt thác, đi bộ đường dài, leo núi, lượn dù, đi xe đạp leo núi và thậm chí là cưỡi khinh khí cầu. Hầu hết các hoạt động trên đều diễn ra vào mùa khô. Tuy nhiên, vào mùa đông, bên cạnh trượt tuyết thì bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, bạn còn có thể đến thăm làng băng.
 
Các địa điểm tham quan mớiĐiểm tham quan mới nhất tại Unkai Terrace là Cloud Walk và Cloud Pool. Cloud Walk là một con đường cho phép bạn vươn tay đến những đám mây, còn Cloud Pool thì trông giống như một chiếc võng khổng lồ. Ngoài ra còn có những chiếc ghế dài kích cỡ cực lớn với sức chứa lên đến vài trăm người. Tùy thuộc vào các mùa khác nhau mà Unkai Terrace sẽ tổ chức các lớp học yoga và khóa hướng dẫn leo núi lên đỉnh Tomamu miễn phí.
 
Địa chỉ: Nakatomamu, Shimukappu, Yufutsu-gun, Hokkaido
 

Nguồn: japan.travel
#UnkaiTerrace #hokkaido #kiếntrúc #độcđáo #nhậtbản #dulịch