Bức tượng "Mobile Suit Gundam" kích thước thật đã xuất hiện vào ngày 25 tháng 4 vừa qua, chào đón những người mua sắm đã chờ đợi từ sáng sớm cùng ngày để tham dự buổi khai trương của trung tâm mua sắm Lalaport.
Trung tâm mua sắm LaLaport, được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn bất động sản khổng lồ Mitsui Fudosan Co., Kyushu Electric Power Co. và Nishi-Nippon Railroad Co, mới đây đã khai trương tại khu vực Hakata, Fukuoka. Với năm tầng trên mặt đất, một tầng hầm và một bãi đậu xe nhiều tầng, nơi đây có tổng diện tích sàn lên đến 206.500 mét vuông.
Trong số 222 doanh nghiệp, gian hàng được thuê có bao gồm Bảo tàng Đồ chơi Fukuoka, nơi du khách có thể chơi với những món đồ chơi độc đáo từ khắp nơi trên thế giới; và KidZania Fukuoka, một cơ sở giải trí cho trẻ em trải nghiệm làm các công việc người lớn khác nhau (dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 31 tháng 7). Và đặc biệt hơn cả chính là “Công viên Gundam Fukuoka”, địa điểm đang thu hút sự quan tâm không chỉ của người dân địa phương mà cả báo chí trong và ngoài nước, nơi đang lưu giữ bức tượng Gundam khổng lồ lên đến gần 25 mét độc nhất vô nhị tại vùng Kyushu. Tại đây, người hâm mộ còn có thể trải nghiệm một thế giới như mơ với những bộ manga và anime nổi tiếng.

Nguồn: mainichi
#fukuoka #kyushu #gundam #anime #manga #shopping #mall #nhậtbản