6. Trường nhật ngữ Nils

Trường Nhật ngữ Nils cũng được đánh giá cao tại khu vực Fukuoka. Trường có 2 chương trình chính là khóa tiếng Nhật thông thường và khóa dự bị đại học.

a. Thông tin chung

 • Tên trường: NILS JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Địa chỉ: 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141
 • Website: https://www.nilsjapan.com/

b. Đặc điểm nổi bật

Trường Nhật ngữ Nils tạo môi trường tốt nhất cho các bạn học viên có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên, thành thạo nhất bằng việc chỉ sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ được sử dụng để họ giao tiếp với nhau.

Ở trường các thầy cô đều tận tâm với công việc, hướng dẫn học viên những phương pháp khác nhau để các bạn có thể hiểu rõ ràng và tiếp thu dễ hơn số lượng lớn kiến thức. Ngoài ra, thầy cô cũng rất quan tâm đến đời sống của học viên, giúp các bạn dễ dàng thích nghi môi trường mới.

7. Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon

a. Thông tin chung

 • Tên trường: NISHINIHON INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE
 • Địa chỉ: 4-17-17 Shiobaru, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0032
 • Website: http://miyatagakuen.ac.jp/niei/vi/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

b. Đặc điểm nổi bật

Trường Nhật ngữ Nishinihon có đội ngũ giáo viên tinh thông am hiểu về các công ty Nhật Bản sẽ đảm nhiệm tiết dạy. Những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật sẽ hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm.

Trong mỗi lớp học được trang bị các thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Mất khoảng 15 phút đi xe đạp từ ký túc xá tới trường. Với an ninh nghiêm ngặt học sinh hoàn toàn có thể yên tâm sinh hoạt.

Trường được công nhận là môi trường giáo dục vững chắc với 24 năm thành tích.

8. Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

a. Thông tin chung

 • Tên trường: FUKUOKA FOREIGN LANGUAGE COLLEGE
 • Địa chỉ: 1-8-27 Maidashi, Higashi-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka-ken 812-0054 JAPAN
 • Website: https://www.fflc.ac.jp/en/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

b. Đặc điểm nổi bật

Tận dụng tối đa môi trường quốc tế, sinh viên trường Fukuoka Foreign Language College có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi với nhau trong các sự kiện của trường; và với người dân địa phương trong các sự kiện giao lưu được tổ chức và các hoạt động tình nguyện.

Phương châm của trường là “We are a Global Family!” nên không khí tại trường rất thân thiện, giữa các sinh viên với nhau cũng như giữa người hướng dẫn và sinh viên; khiến cho mọi người luôn có cảm giác ấm áp như một gia đình thực sự.

9. Trường Nhật ngữ Kyoshin Fukuoka

Trường Nhật ngữ Kyoshin Fukuoka trực thuộc hệ thống trường Nhật ngữ của tập đoàn Kyoshin; nổi bật với chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình cho du học sinh.

a. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 31-11, Ino, Umi-machi, Kasuya-gun, Fukuoka 811-2104
 • Website: https://www.kla.ac/school/fukuoka/
 • Số điện thoại: +81-92-934-3727

b. Đặc điểm nổi bật

Hàng năm, có không ít học viên của trường Học viện ngoại ngữ Kyoshin thi đỗ vào các trường đại danh tiếng tại Nhật Bản như: Đại học TokyoĐại học KyotoĐại học Osaka,…

Học viện hiện đang sử hữu đội ngũ giáo viên ưu tú với học vấn cao, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Nhật, đội ngũ chuyên gia ôn thi EJU và hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ du học sinh nói được tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,… vì vậy học viên không phải quá lo lắng trong thời gian đầu chưa thạo tiếng Nhật.

Học viện tọa lạc ở trung tâm thành phố Fukuoka – trung tâm hành chính, kinh tế, giao thông của khu vực Kyushu; rất gần trường học có ga điện ngầm, điểm xe buýt hay sân bay vô cùng thuận tiện. 

Nguồn: Jellyfish

#japan #fukuoka #duhocnhatban #truongnhatngu #duhoc #nhatban #nilsjapaneselanguage school #kyoshinfukuoka #fukuokaforeignlanguagecollege #nishinihoninternationaleducationinstitute #tiengnhat #japanese #日本語学院