Là nơi sinh sống của hàng trăm động vật biển và thủy sinh, Thủy cung Sunshine sẽ mang đến một cuộc thám hiểm ấn tượng và đầy tính tương tác về đời sống dưới đại dương. Nằm trên tầng thượng của Tòa nhà World Import Mart trong Sunshine City ở Ikebukuro , chuyến đi đến thủy cung hiện đại này là một cơ hội thư giãn và học tập, nghỉ ngơi sau khi tham quan và mua sắm.
 
Trầm trồ trước đời sống sinh vật biển phong phú

Thủy cung Sunshine có hai tầng chứa các bể trong nhà và một phần mở rộng ngoài trời được gọi là Marine Garden (Vườn hải dương).


Tầng đầu tiên có các sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thả mình vào màu xanh cô-ban đậm của làn nước và bạn sẽ quên mất mình đang ở Tokyo. Tận hưởng bầu không khí của cõi tiên cảnh khi bạn dạo bước qua các đường hầm được chiếu sáng mờ ảo, hiệu ứng âm thanh dưới biển sâu sẽ làm trải nghiệm của bạn thêm chân thật.


Tầng thứ hai có chủ đề về sông và hồ. Không kém phần ấn tượng, “dàn diễn viên” nước ngọt ở đây bao gồm rùa và ếch bên cạnh những đàn cá phát triển đông đúc.

Bạn sẽ gặp được sư tử biển, chim cánh cụt và các sinh vật khác trên đường đi đến aqua ring ngoài trời, một bể chứa tận dụng tối đa địa điểm trên sân thượng của thủy cung.
 
Bầu trời là giới hạn


Là một bể cá hoàn toàn trong suốt với hình dạng như một chiếc bánh donut, Sunshine Aqua Ring trên sân thượng tạo nên sự khác biệt giữa Thủy cung Sunshine với các thủy cung khác. Dựa trên chủ đề của thủy cung là một “ốc đảo trên bầu trời”, những con sư tử biển vui đùa và bơi lội phía trên bạn, tạo ra một sự tương phản thú vị trên nền cảnh là các tòa nhà và đường chân trời.
 
Không còn rào cản về ngôn ngữ
Bạn không phải bận tâm về vấn đề ngôn ngữ tại Thủy cung Sunshine; các triển lãm sử dụng một chương trình dịch thuật bằng mã QR. Chỉ cần quét mã QR và bạn sẽ có thông tin bằng tiếng Anh theo yêu cầu.

Sân chơi khổng lồ

Thủy cung Sunshine là một phần của Sunshine City, một khu phức hợp giải trí với nhiều điểm tham quan. Hãy ghé đài quan sát Sky Circus trên tầng cao nhất của tòa nhà Sunshine 60  để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của thành phố hoặc ngắm trời đêm đầy sao của Tokyo tại đài thiên văn.


Dù có một khu vực nhỏ phục vụ đồ ăn và thức uống nhẹ tại thủy cung, các nhà hàng ở Sunshine City sẽ cho bạn một bữa ăn thịnh soạn hơn.
 

Nguồn: japan.travel
#thuỷcung #aquarium #SunshineAquarium #tokyo #thamquan #nhậtbản