Một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi sự hối hả và bộn bề của cuộc sống thành thị để tìm tìm lấy cho mình một nơi để thư giãn.

Chỉ cần lái xe 9 km về phía Tây Nam từ trung tâm thành phố Fukuoka, bạn sẽ đến Aburayama (cao 597m so với mực nước biển), và về phía đông, bạn sẽ nhìn thấy một công viên khổng lồ (rộng 90 ha) mang tên Aburayama Shimin no Mori.

 

Nơi đây là ngôi nhà của vô số loại cây khác nhau, từ cây tuyết tùng, cây bách Nhật, cây hoa anh đào đến cây phong và hoa trà, bao gồm một loạt các loài ở nước ngoài từ châu Á đến châu Âu. Ngay bên trong công viên còn có cả khu cắm trại, sân thể thao, và một dốc trượt cỏ.


 

 
Ngoài những tuyến đường chính thống, du khách có thể lựa chọn những con đường mòn và tuyến đường đi bộ đường dài khắp công viên. Điều này khiến đây trở thành một địa điểm hoàn hảo để đi bộ đường dài hoặc dã ngoại.


Một tuyến đường sẽ dẫn đến đỉnh núi nơi bạn có thể thưởng ngoạn những đoạn ghềnh, thác nước, và hơn cả là một tầm nhìn bao quát ra Fukuoka trong khi đắm mình trong bầu không khí yên tĩnh của khu rừng.


Bên cạnh đó, du khách có thể quan sát các loài chim và côn trùng hoang dã tại Khu bảo tồn Thiên nhiên Aburayama cũng như trải nghiệm mô hình trang trại thực tế và làm bơ thủ công tại Momo Land Ranch.

Địa điểm: 855-4 Hibaru, Minami, Fukuoka, 811-1355

 
Nguồn: feelfukuoka
#fukuoka #aburayama #travel #thưgiãn #côngviên