1
Bạn cần hỗ trợ?
Thời trang và ấn tượng với những bộ đồng phục nữ sinh Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là nước có nền thời trang phát triển. Thời trang Nhật luôn dẫn đầu các xu hướng thời trang trên Thế Giới và là nguồn cảm hứng, nơi sáng tạo ra rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, trong đó có đồng phục nữ sinh.

Chi tiết
Những khu mua sắm tuyệt nhất Tokyo

Tokyo nổi tiếng là một trong những 'thiên đường mua sắm' bậc nhất thế giới, bạn có thể tìm thấy vô số những món đồ ưa thích cho mình như khu: Omotesando Hills, Shimokitazawa hay Harajuku.

Chi tiết
Takuya Angel- Phong cách pha trộn kimono

Đã từ lâu, người Nhật Bản coi kimono như một thứ đồ thông dụng mặc thường ngày chứ không còn là lễ phục trang trọng. Ngày nay, những người mặc kimono thường thu hút sự chú ý khi ra đường và thường được khách du lịch xin chụp ảnh cùng. Nói cách khác, kimono có thể được coi là một dạng cosplay. Tuy nhiên, những bộ kimono đích thực thì rất đắt và xa xỉ, không phải ai cũng đủ tiền mà mua. Tuy vậy, người Nhật dường như có một niềm đam mê đích thực dành cho những màu sắc chói lọi, hoa văn rắc rối và đường vải của kimono.

Chi tiết
Phong cách thời trang Lolita

Lolita độc đáo không chỉ được xem là một phong cách thời trang mà đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Mang ý nghĩa sâu sắc, phong cách này đang dần vươn ra khỏi cả biên giới Nhật Bản.

Chi tiết