Bạn đã nghe đến "Sợi chỉ đỏ của số phận" chưa? Đó là niềm tin như một sợi chỉ đỏ vô hình kết nối những con người có duyên với nhau. Và bây giờ có một thương hiệu ramen ăn liền dựa trên câu chuyện dân gian này! Giới thiệu với mọi người, ramen ăn liền "Unmei no Akai Ito” (Sợi chỉ đỏ), một sản phẩm ra đời từ dự án hợp tác giữa ngôi đền thờ thần tình yêu "Koinoki Jinja" (thành phố Chikugo, tỉnh Fukuoka) và nhà máy sản xuất mì "Esaki Se Sample" có trụ sở tại Chikugo.


Món đồ này đã trở thành một món quà lưu niệm truyền thống cho những người đến thăm khu vực Chikugo, nơi quảng bá du lịch với khẩu hiệu "Koi no kuni, hito omou machi, Chikugo" (Vương quốc của tình yêu và sự chu đáo: Chikugo), vì vậy hãy để ý và kiếm cho bạn một gói mì riêng trong chuyến tham quan tới Chikugo, Fukuoka tiếp theo nhé!
Những sợi mì đỏ vô cùng ngon và rất dễ chế biến. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thanh thanh của trái mận và đậm đà của nước dùng tonkotsu sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm phong phú về hương vị. Ngoài ra, bên trong mỗi gói mì, bạn cũng sẽ tìm thấy một omikuji (mảnh giấy với lời giải thích ngắn gọn về vận may của bạn) kèm theo những lời thông thái về chủ đề tình yêu. Thật là thú vị phải không!
Bên ngoài bao bì có hình vẽ của chiếc cổng torri màu đỏ với trái tim ở trên cùng, cùng với đó là dóng chữ ghi: “Khi ramen đã sẵn sàng, hãy đón nhận những xúc cảm của bạn khi thưởng thức những sợi mì sợi đỏ!” Bạn có thể tìm thấy "Unmei no Akai Ito Ramen" tại các địa điểm xung quanh vùng Chikugo, chẳng hạn như Koinoki Jinja và Yanagawa Yokamonkan. Bạn thậm chí còn có thể mua chúng trực tuyến tại trang web chính thức (* Chỉ vận chuyển trong nước)! Tại sao không mua một gói làm quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình của bạn? Đặc biệt nếu bạn biết một người đang tìm kiếm tình yêu!
 

 

#asianbeat #fukuoka #chikugo #koinoki #jinja #đền #ramen #độcđáo #ẩmthực