Các tín đồ thời trang xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022 với street style đa sắc. Sẽ không phải street style Nhật Bản nếu không có những sự kết hợp sáng tạo. Bên cạnh những thương hiệu thế giới như  Marc Jacobs, Telfar, Vivienne Westwood,… là các local brand của Nhật. Nhiếp ảnh gia Kira (của Tokyofashion.com) và Matthew Sperzel (Getty Images) đã ghi lại những outfit ấn tượng nhất mùa Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022.

Street style Nhật Bản: Layer, layer và thêm thật nhiều layer nữa

Những tín đồ thời trang xứ sở Phù Tang có một niềm yêu thích đặc biệt với layer. Tuy gần như không hề tuân theo bất kỳ một quy luật nào, nhưng cách phối hợp layer của họ luôn có sức hút kỳ lạ. Mùa tuần lễ thời trang Thu Đông 2022 cũng vậy, màu sắc rực rỡ lại phủ kín đường phố Tokyo.
 Phối layer có thể nói là một nghệ thuật. Cần phải cẩn trọng về màu sắc và chất liệu để có thể phù hợp với cả thời tiết. Những kiểu phối layer theo phong cách street style Nhật Bản luôn đa dạng và mới mẻ. Lối phối đồ cũng thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của từng fashionista.
 
Chủ nghĩa chiết trung và áo da tại Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022


Những đôi boot quá khổ, những chiếc bra được khoe khéo léo và đương nhiên, không thể thiếu quần cạp trễ iconic. Tất cả được phối một cách khá ngẫu nhiên, không tuân theo một quy luật chung nào.
Áo khoác da đặc trưng của hội chơi motor đã trở thành item thời trang dễ phối hợp cho mọi kiểu cách. Đủ cá tính với cô nàng mạnh mẽ, thừa trẻ trung cho chàng trai trẻ ngông ngênh mà vẫn phù hợp với một quý ông trưởng thành. Và ở Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022, các tín đồ thời trang luôn có cách mix and match áo khoác da dị biệt, vượt khỏi vùng an toàn.
Cách diện đồ đen theo phong cách street style Nhật Bản

Tông đen có lẽ sẽ không bao giờ vắng mặt, đặc biệt với những người đam mê phong cách street style. Các fashionista nước Nhật đã biến tấu và thể hiện màu sắc bí ẩn này theo nhiều kiểu cách đa dạng. Từ blazer, váy xẻ tà cho đến legging da đầy mới mẻ. Hay thậm chí là áo lưới, váy dài đi cùng boot cao cổ. Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022 quả đúng là cơ hội để các bạn trẻ Nhật thể hiện những cách phối đồ với sắc đen mới lạ..


Phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại tại Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022

Kimono, một biểu tượng truyền thống của xứ sở mặt trời mọc, luôn được làm mới khi kết hợp với thời trang đường phố. Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa cổ điển và hiện đại. Biến hoá đa dạng, ứng dụng tinh tế và cuối cùng là xuất hiện đầy ấn tượng tại Tuần lễ thời trang Tokyo Thu Đông 2022.


Đặc sản của street style Nhật Bản: Thời trang Harajuku

Màu sắc bắt mắt là một đặc sản trong thời trang đường phố Nhật Bản. Tại sự kiện lần này không hề thiếu những phong cách đặc trưng từ nước Nhật như Mori Girl, Fairy Kei hay Loli,… Một bữa tiệc rực rỡ, sặc sỡ và cầu kỳ.

Nguồn: bazaarvietnam
#fashion #tokyo #tfw #outfit #thờitrang #kimono #harajuku #layering #nhậtbản