Thương hiệu mì ăn liền Nissin sẽ bước sang tuổi thứ 50 vào năm nay, để ăn mừng dịp này, nhà sản xuất đã cho ra mắt một dòng Soda hương vị Ramen! Có bốn hương vị khác nhau để bạn thỏa thích lựa chọn: Cup Noodle Soda; Cup Noodle Seafood Soda; Cup Noodle Curry Soda; Cup Noodle Chili Tomato Soda.
 

 
Đúng như tên gọi, mỗi loại Soda mô phỏng lại hương vị của loại mỳ tương ứng ở dạng thức uống có ga. Cup Noodle Soda là Soda kiểu bia gừng, có mùi thơm của nước sốt mặn và hạt tiêu.

 

Cup Noodle Seafood Soda lại được sản xuất theo dạng cream soda với một chút hương vị hải sản phảng phất.
 
Cup Noodle Curry Soda là dạng coca có hương vị cà ri.
 
Cuối cùng, Cup Noodle Chili Tomato Soda là một loại soda cà chua với hương vị sảng khoái nhẹ nhàng kích thích vị giác.
 
Trong dòng trạng thái của mình, Nissin có nói rằng: “những thức uống này có ngon hay không đều tùy thuộc vào bạn!” Đúng vậy, không biết những thức uống này có ngon không nhưng việc sáng tạo đi kèm với một chút mạo hiểm cũng khá thú vị đấy nhỉ!
 
Bạn có thể đặt hàng online các thức uống này trên web của Nissin. Không chỉ nước uống, Nissin còn ra mắt bánh gậy Umaibo “huyền thoại” hương vị Ramen trong đợt kỷ niệm này. Cup Noodle 50th Anniversary Complete nguyên Set có giá 2,998 Yên bao gồm 4 loại Soda, 8 Cup Noodle Umaibo và 8 Cup Noodles (với tám hương vị tiêu chuẩn).

Nguồn: japonews 
#cupramen #japan #noodle #fukuoka #asianbeat