Shigaraki, Himiko Toga và các nhân vật phản diện khác của My Hero Academia season 5 được làm nổi bật trong poster mới nhất.
 
My Hero Academia thì đây là một siêu phẩm anime được chuyển thể từ manga siêu anh hùng cùng tên của Nhật Bản. My Hero Academia được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei, đăng lần đầu tiên lên Weekly Shonen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 21 cuốn Tankobon được xuất bản.
 
Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Cậu được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.
 
Siêu phẩm anime My Hero Academia season 5 tung poster hé lộ dàn nhân vật phản diện cực chất - Ảnh 1.

Trải qua 4 phần anime, My Hero Academia đã chứng minh sức hút không nhỏ của mình khi liên tục đạt những con số đáng ngưỡng mộ. Và mới đây season 5 đã chính thức ra mắt khiến các fan vô cùng háo hức. Theo như mạch truyện thì phần này được cho là phần tái hiện những cuộc chiến khốc liệt nhất, những thử thách cực kì khó khăn đang chờ đợi các học sinh của lớp 1-A trong manga gốc.
 
Và mới đây hình ảnh quảng cáo mới được phát hành bởi tài khoản Twitter chính thức của MHA đã giới thiệu các thành viên chủ chốt của League of Villains – dàn nhân vật phản diện chính của season 5. Nó bao gồm thủ lĩnh của họ Tomura Shigaraki, Himiko Toga, Dabi, Twice, Re-Destro, Skeptic và Curious. Điểm đặc biệt là Logo cũng đã được thay đổi thành "My Villain Academia", điều này đã nhấn mạnh thêm rằng những nhân vật phản diện này sẽ tham gia trong các tập tương lai của loạt phim.
 
Siêu phẩm anime My Hero Academia season 5 tung poster hé lộ dàn nhân vật phản diện cực chất - Ảnh 2.

Hiện tại loạt phim My Hero Academia hiện đang phát trực tuyến trên Netflix, Hulu, Crunchyroll và Funimation.

Nguồn: gamek
#anime #manga #japan #heroacademia #fukuoka #asianbeat