Những hình ảnh đầu tiên từ phim điện ảnh “Shin Ultraman” do nhà sáng tạo “Evangelion” Hideaki Anno thực hiện đã được hé lộ.
 
Polygon đưa tin nhà sáng tạo chính đứng sau bộ phim Shin Godzilla (2016), Hideaki Anno và Shinji Higuchi, đã hợp tác trong một dự án điện ảnh siêu anh hùng mới – Shin Ultraman. Shin Ultraman được làm dựa trên series siêu anh hùng cùng tên của Nhật Bản.
 
Thông qua đoạn giới thiệu của bộ phim, được tung lên mạng trong tuần qua, người hâm mộ có thể nhận ra Anno và Higuchi đã thể hiện tác phẩm về Ultraman theo phong cách tương tự Shin Godzilla.
 

Trong đoạn giới thiệu, quái thú Neronga và Gabora, kẻ thù truyền kiếp của Ultraman, đã tấn công Nhật Bản. Đội SSSP, chuyên điều tra và phản ứng trước các mối đe dọa liên quan tới người ngoài hành tinh và quái thú, lập tức xuất quân ứng chiến. Ở những giây cuối của trailer, anh hùng Ultraman mới xuất hiện với kích thước khổng lồ.
 
Dự án Shin Ultraman đã được công bố vào năm 2019. Bộ phim được lên kế hoạch sản xuất và viết kịch bản bởi Hideaki Anno, nhà sáng tạo của bộ anime Neon Genesis Evangelion. Đồng đạo diễn của Anno trong dự án Shin Godzilla, Shinji Higuchi, ngồi ghế chỉ đạo chính của Shin Ultraman. Cộng sự thường xuyên hợp tác với họ, Shiro Sagisu, đảm nhận công việc soạn nhạc phim.
 
Shin Ultraman dự kiến ra rạp tại Nhật Bản vào mùa hè này.
 
Nguồn: zingnews
#anime #movie #japan #fukuoka #asianbeat