Nếu bạn cảm thấy những phòng gym hiện nay quá nhàm chán, không tạo được động lực đi tập mỗi ngày, thì hãy đến với “One Piece Fitness BragMen”, phòng tập lấy cảm hứng từ bộ manga nổi tiếng One Piece.

Dựa trên sự nổi tiếng của One Piece, một phòng tập thể dục lấy cảm hứng từ manga/ anime mang tính biểu tượng sẽ được mở cửa tại Tokyo với tên gọi “One Piece Fitness BragMen”, không gian độc đáo này đề cập đến một cuộc phiêu lưu được ghi lại trong tập thứ 13 của manga.

 

Phòng tập được trang trí theo chủ đề hàng hải phù hợp với bối cảnh của One Piece. Nhân viên, các huấn luyện viên và người hướng dẫn trong trang phục cướp biển chờ đợi để giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể chất của mình. BragMen cũng sẽ cung cấp các chương trình tập thể dục độc quyền dựa trên thế giới "One Piece" và thậm chí còn điều chỉnh một số trò chơi điện tử để giúp duy trì động lực của khách hàng.

Bằng cách ghé thăm phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, bạn sẽ kiếm được điểm để đổi lấy giải thưởng thông qua những trò chơi điện tử. Các thành viên cũng sẽ có “thứ hạng cướp biển”, nếu muốn thăng hạng cần hoàn thành các mục tiêu riêng của mỗi người như giảm % mỡ trong cơ thể đến mức cho phép.


Và đương nhiên, BragMen không phải là phòng tập mở ra có giới hạn, mà sẽ được duy trì lâu dài và chính thức. Thậm chí họ đang lên kế hoạch tạo ra chương trình tập luyện riêng cho trẻ em.

Đối với những người yêu manga/anime thì có lẽ phòng tập này sẽ là một liều dopamine kéo họ đến rèn luyện thể thao nhiều hơn.


Phòng gym dự kiến mở ở khu phố Shibuya của Tokyo vào đầu năm 2023, giờ họ đang tuyển dụng các huấn luyện viên.
 

Nguồn: kilala
#onepiece #anime #manga #gym #style #thúvị #tokyo #nhậtbản