Trong cuộc đối thoại với tác giả Gosho Aoyama, Eiichiro Oda đã tiết lộ rằng One Piece đang phát triển theo đúng tiến độ và sẽ kết thúc trong 3 năm nữa.

One Piece là gì?


One Piece là manga được sáng tác bởi tác giả Eiichiro Oda. Truyện chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 1997 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. One Piece từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đảo Hải Tặc. Hiện tại, trọn bộ One PIece đang được xuất bản bởi NXB Kim Đồng.

Lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, One Piece đưa ta theo chân Luffy, một cậu trai tham vọng trở thành Vua Hải Tặc. Để đạt được mơ ước, Luffy tập hợp các thuyền viên, lập nên băng hải tặc Mũ Rơm rồi ra khơi tìm kiếm kho báu vĩ đại One Piece.

Mang cốt truyện đơn giản nhưng One Piece đến nay đã có hơn 1000 chương truyện với vô số bí ẩn chưa có lời giải. Đến khi nào truyện mới kết thúc đây?
 
One Piece kết thúc trong 3 năm nữa


Mới đây, trong cuộc đối thoại với tác giả Gosho Aoyama của Thám Tử Lừng Danh Conan, Eiichiro Oda đã tiết lộ rằng manga One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa với khoảng 150 chap. Tuyên bố này hoàn toàn khớp với các tiết lộ trước đây của tác giả nên gần như nó chắc chắn sẽ xảy ra.

Theo lời Oda-sensei nói thì One Piece sẽ kết thúc đâu đó ở chap 1200 với tổng cộng là 28 năm phát hành. Saga cuối cùng dài 150 chap này cũng được tác giả hé lộ rằng mọi bí ẩn của câu chuyện đều sẽ được giải đáp. Oda-sensei cho biết thêm là 1053 chương truyện trước chỉ là mở đầu thôi, "BÂY GIỜ MỚI THẬT SỰ LÀ ONE PIECE" đây này!
 

Nguồn: lag.vn
#manga #anime #OnePiece #EiichiroOda #ending #news