Có rất nhiều điều thú vị dang diễn ra tại Fukuoka vào mùa xuân này. Bên cạnh tin công viên giải trí Gundam ra mắt vào ngày 25 tháng 4, một cơ sở Glamping mới được khai trương ngay tại Công viên Bờ biển Uminonakamichi.


Được điều hành bởi The Inn Park, cơ sở cắm trại ven sông sở hữu 13 chiếc lều hình cầu, mỗi chiếc có sức chứa lên đến bốn người. Nhìn từ xa vào, những chiếc lều trông hệt như những quả cầu đang trôi nổi trên mặt nước, đặc biệt là vào buổi tối khi từng “quả bóng” bật đèn và phát sáng giữa màn đêm.


Bên cạnh đó còn có 12 chiếc lều Yurt truyền thống có sức chứa từ 2 cho đến 8 người. Cả hai loại lều đều có thể thuê và sử dụng từ tháng 3 đến tháng 11, nhưng nơi đây còn chu cấp cho khách tham quan hai lựa chọn nữa cho những tháng thời tiết trở lạnh hơn: 3 chiếc cabin tuyệt đẹp với cửa sổ kính trong suốt nhìn ra phía vịnh Hakata (nhóm 2 người); Các phòng suite có ban công riêng và tầm nhìn ra đại dương (nhóm lớn, gia đình 4 người).
Về chuyện ăn uống, Inn The Park có hai khu vực ăn uống chính: khu tiệc nướng ngoài trời và nhà hàng mái vòm phục vụ cà phê và đồ ăn nhẹ vào ban ngày và đồ ăn Pháp vào ban đêm.
 
Địa chỉ: 18-25 Saitozaki, Higashi Ward, Fukuoka
Giá: 15.000¥ một người một đêm (không bao gồm bữa ăn).

Bạn có thể đặt kỳ nghỉ của mình tại: https://www.innthepark.jp/fukuoka/


Nguồn: timeout
#fukuoka #uminonakamichi #seaside #glamping #cắmtrại #trảinghiệm #new