Ngắm nhìn những ngôi nhà này, mọi người sẽ hiểu được rằng, bất kỳ nơi nào đều có thể trở thành chốn đi về an yên khi con người thực sự yêu quý và xây dựng.
 
Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật

Nhật Bản luôn là đất nước đẹp đẽ, về cả con người, thiên nhiên và những công trình kiến trúc. Dù chỉ là những ngôi nhà nhỏ thuộc các vùng nông thôn xa xôi của Nhật Bản cũng khiến bất kỳ ai có dịp ngắm nhìn đều cảm thấy tấm lòng như bình yên, dịu dàng hơn.
 
Những khung cảnh an yên, tự tại của cây cỏ, những vẻ đẹp tựa như tranh vẽ của mỗi một ngôi nhà đều như khúc nhạc du dương, ru lòng thêm bình yên.
 
Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật  - Ảnh 1.
 
Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật  - Ảnh 2.
 
Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật  - Ảnh 3.
 
Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật  - Ảnh 4.

Không gian bình yên với sắc màu thân thuộc từ tự nhiên.
 
Điều đầu tiên ai cũng cảm nhận được khi ngắm nhìn những ngôi nhà được xây dựng ở nhiều vùng nông thôn Nhật Bản, đó chính là vẻ đẹp đơn sơ, bình dị. Mỗi ngôi nhà đều được xây khá thấp, chỉ một đến hai tầng. Không gian sống luôn được xây có sự kết nối với thiên nhiên xung quanh.
 
Mây trời trong xanh, hiền hòa hơn khi có sự hiện diện của cuộc sống con người. Chẳng có hào nhoáng, cao sang hay nhộn nhịp, ồn ào, con người cũng như lặng lẽ hơn, bình dị thản nhiên giữa khung cảnh núi non xanh mát, sông suối an yên.
 
Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật  - Ảnh 7.

Nguồn: cafebiz
#travel #dulịch #nhậtbản #asianbeat