Tháng 6 là thời điểm nhiều người sẽ rất lười đi du lịch vì tháng 6 ở bên Nhật Bản không có ngày lễ vì vậy có rất ít người đi ra ngoài trong những ngày nghỉ liên tiếp và cũng là cơ hội rất tuyệt vời để bạn và gia đình lên kế hoạch cho hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này. 
 
Công viên Kawaguchiko Oishi/ Yamanashi địa điểm không thể bỏ qua khi đến nhật Bản tháng 6 
 
Giống như một tấm thảm lớn màu tím của công viên Kawaguchiko Oishi, từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 có khoảng 100.000 bông hoa oải hương nở rộ, thời gian tốt nhất để ban có thể  tận hưởng biển hoa tím bạt ngàn.

Một bức tranh tuyệt đẹp của Hoa Oải Hương tím pha trộn cùng màu xanh biếc nhuộm kín  mặt hồ Kawaguchiko sắc xanh huyển ảo bí ẩn. Từ phía xa xa lad đỉnh Núi Phú Sĩ hùng vĩ như vừ từ mặt hồ mọc lên, thân núi cũng nhuộm lên màu sắc xanh huyền ảo làm cho ngọn tuyết trắng thêm rực rỡ trong nắng mùa hè. Thời gian như ngừng trôi trước khung cảnh tuyệt đẹp.

 

Đền Hasedera / Kanagawa

Khi nói đến tháng 6 nhiều người sẽ nghĩ đến Hoa Cẩm Tú Cầu trong đó có đền Hasedera là điểm thu hút khách  du lịch đến hằng năm, ở đây mỗi năm có thể thưởng thức khoảng 40 giống cẩm tú cầu với đầy màu sắc khác nhau.  Du khách có thể tận hưởng thời gian thư thái và không gian tĩnh lặng tại nơi đây.

 

Nông trại Hattori Hydrangea/ Chiba

Điểm thu hút nằm ở tỉnh Chiba và được biết đên như một địa điểm du lịch nổi tiếng với Hydrangea( Cẩm Tú Cầu). Số lượng hơn 300 giống cẩm tú cầu với 10.000 bông ra hoa lan rộng trên toàn bộ sườn đồi tạo nên một khung cảnh lộng lẫy.

 

Đền Sanzenin / Kyoto

Nơi đây là một địa điểm thu hút tuyệt vời để có thể thưởng thức cẩm tú cầu cùng với rêu xanh một lúc. Khung cảnh bình yên đến lại và đây mà mục tiêu khác để du khách đến thăm.

 

Quảng trường suối Shimizu( Thác Nomizo và Hang Kameiwa ) Chiba

Vào những ngày nắng đẹp, lúc sáng sớm mặt trời mọc lên ánh nắng roj qua cổng hang động tạo nên bức tranh kiệt tác. Đây là điểm mà nếu không hội tụ đủ điều kiện về thời tiết mà và thời gian thì sẽ không thể bắt gặp được khoảnh  khắc ấy. Có lẽ chính vì vậy mà thác Nomizo luôn đông đảo du khách đến thăm quan và chụp lên kiệt tác tuyệt đẹp.

 

Nguồn: nhatbanaz
#japan #summer #dulịch #fukuoka #asianbeat