Khán giả nhận xét Seiko Matsuda, ca sĩ Nhật Bản được mệnh danh "Thần tượng vĩnh cửu", có gương mặt búp bê.

Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản

    Theo Shūkan Bunshun, Seiko Matsuda nổi tiếng Nhật Bản qua suốt bốn thập niên, từ 1980. Ở tuổi 57, cô hoạt động sôi nổi lĩnh vực âm nhạc, duy trì sức hút với người hâm mộ. Những năm gần đây, các liveshow của cô vẫn cháy vé dù được bán với giá cao. Cô gia nhập làng giải trí từ 1978, sau khi thắng ở một cuộc thi tìm kiếm tài năng.


                                         Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản - 1

     Thuở đôi mươi, Seiko Matsuda thu hút fan với giọng hát cùng gương mặt được ví như búp bê.

Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản - 2

    Seiko Matsuda là một trong các biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản. Năm 1985, khi đang nổi tiếng đình đám, cô kết hôn cùng diễn viên Masaki Kanda. Khác với nhiều phụ nữ Nhật Bản, Seiko Matsuda vẫn hoạt động sôi nổi sau khi kết hôn, phát hành album ở Mỹ. Xuất thân là ca sĩ thần tượng, Seiko Matsuda không bị ảnh hưởng sự nghiệp vì kết hôn, giữ vững ngôi nữ ca sĩ số một nhạc trẻ Nhật Bản. Năm 1986, khi mang thai, cô phát hành album "Supreme". Dù không quảng bá rầm rộ, album dẫn đầu danh sách bán chạy.

Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản - 3

    Thời trẻ, Seiko Matsuda thường để kiểu tóc ngắn, uốn phồng, ôm gương mặt, trở thành trào lưu bấy giờ.Theo Sina, phong cách của Seiko Matsuda còn ảnh hưởng tới một số nước châu Á.

Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản - 4

    Seiko ly dị Masaki Kanda khi có một con gái. Năm 1998, cô kết hôn lần hai (ảnh) song hôn nhân chỉ kéo dài hai năm. Năm 2012, ca sĩ đi bước nữa cùng một phó giáo sư của Đại học Keio, Tokyo. Hồi tháng 6, Seiko Matsuda kỷ niệm bảy năm kết hôn, chia sẻ hôn nhân hạnh phúc.

Sarah Brightman và Seiko Matsuda song ca
 

                          Seiko Matsuda và Sarah Brightman hát "Sweet Memories". Video: Youtube.

                                  Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản - 4

                                                     Seiko Matsuda thường được khán giả khen trẻ lâu. 

Seiko Matsuda quảng cáo nội y
 
 
    Năm 2017, ở tuổi 55, danh ca quảng cáo cho một thương hiệu nội y nổi tiếng. Giai đoạn này, sự nghiệp của cô tiếp tục thăng hoa, giữ vị trí cao trong làng nhạc. Theo On, thành công của Seiko Matsuda đến từ việc cô không ngừng nâng cao bản thân. Ngoài ca hát, cô còn sáng tác nhạc, viết lời, tự sản xuất album.
                                       Ảnh: sponichi

                                                                        Seiko Matsuda ở tuổi 57. 

Nhan sắc Thần tượng vĩnh cửu Nhật Bản - 6

    Nhờ sức hút lâu bền, địa vị trong làng nhạc, truyền thông gọi cô là "Thần tượng bất lão", "Thần tượng vĩnh cửu" hay "Nữ hoàng nhạc pop" Nhật Bản.


Theo VnExpress

#asianbeat #Fukuoka #JpopIdol #NữhoàngnhạcPopNhậtBản #SeikoMatsuda