Koki là ngh danh hot đng ca ngưi mu tên tht là Mitsuki Kimura. Cô sinh năm 2003 trong mt gia đình có cha là ngh sĩ ni tiếng, đưc mnh danh là "Thiên vương" Nht Bn Takuya Kimura và m là ca sĩ Shizuka Kudo.

 

Tuy mi 17 tui nhưng cô khiến mi ngưi ngc nhiên bi nhan sc xinh đp, hút hn. T nh, Koki đưc gia đình hưng theo ngh thut bng vic chơi đàn piano và sáo. Sao nhí tiếp thu li giáo dc va ca Nht, va theo li Tây hc.

 

 

15 tui, Mitsuki Kimura là đi din đu tiên ca Nht Bn trthành đi s thương hiu dòng m phm nưc hoa cao cp Bvlgari (tên cách điu t Bulgari). Chân dài chia s nhân skin đó: "Tôi rt vui khi tr thành đi s cho thương hiu Bvlgari, mt thương hiu nưc hoa toàn cu có xut x  Ý. Ưc mơ ca tôi là mun tr thành ngưi mu. Tôi biết rng điu đó rt khó đ thc hin. Nhưng khi tr thành mt phn ca gia đình Bvlgari, tôi thy cánh ca cơ hi như đưc mrng và tôi đón nhn nhiu th thách hơn"

 

Chân dài sinh năm 2003 là mt ngh sĩ tài năng. Cô sáng tác nhc, biu din thi trang chuyên nghip. Báo nưc ngoài gi cô là "gương mt chính yếu" ca dòng sn phm Bvlgari

Trong s ra mt tháng 7.2018 ca tp chí ni tiếng Elle, Koki đưc mi làm ngưi mnh bìa. Đó là ln đu tiên cô xut hin trưc công chúng trong tư cách là ngưi mu. Sau khi xut hin trên bìa tp chí, tên cô lp tc ni như c Nht Bn, to nên mt cuc tìm kiếm rng ln trên mng  Nht lúc by gi
#asianbeat #japan #fukuoka

Nguồn: Báo Thanh Niên