Vào ngày 12/1/2022, nhà sản xuất âm nhạc người Nhật Kobasolo, với kênh YouTube có gần 3 triệu lượt theo dõi, đã chính thức phát hành album mới bao gồm loạt các bản cover từ series âm nhạc “Collection" của anh ấy.


Trong series âm nhạc này, Kobasolo đã kết hợp với những giọng ca nữ mới nổi và chủ yếu cover lại những bản hit trong các bộ anime Nhật Bản. Series này rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nhiều nước trên thế giới.

“Collection Vinyl” được phát hành dưới dạng bản thu âm Analog và thông qua các dịch vụ phát trực tuyến được liên kết với chương trình series âm nhạc của anh ấy từ tháng 4 năm ngoái.

Album lần này bao gồm những bài hát từ Collection 2 và 3, cùng với bản cover của ca khúc “Iin Desu ka?”(RADWIMPS). Kopi là nghệ sĩ đã cover lại ca khúc này trên kênh YouTube của Kobasolo và video ấy đã nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt xem. Ngoài ra, các nghệ sĩ đã hợp tác với nhau lần đầu tiên trong bản cover của ca khúc “Rainy Blue”(Hideaki Tokunaga) đã từng làm mưa làm bão tại Nhật vào những năm 80.

“Collection Vinyl” hiện đã được phát hành và có mặt trên Spotify, Apple Music và YouTube Music!
https://vap.lnk.to/kobasolo

[THÔNG TIN NGHỆ SĨ]

KOBASOLOLà một người nghệ sĩ, một người sáng tạo đa tài, Kobasolo không chỉ tham gia vào quá trình sản xuất, sắp xếp, viết lời, chơi nhạc mà còn cả mảng thiết kế và sản xuất video.

Kênh YouTube của Kobasolo rất nổi tiếng, với 1,3 tỷ lượt xem và hơn 2,9 triệu lượt đăng ký và lượng người theo dõi vẫn đang tiếp tục tăng lên cho đến nay. Kênh YouTube của anh ấy luôn được đánh giá rất cao.

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc trên kênh YouTube của mình, Kobasolo còn tham gia viết và sản xuất nhạc cho các nghệ sĩ lớn khác.

Link YouTube: https://www.youtube.com/c/Hujikoman
 

KOPI


Kopi đã trở nên nổi tiếng ngày từ ngày đầu tiên xuất hiện với tư cách ca sĩ trên mạng Internet nhờ có chất giọng trong trẻo, độc đáo và ngoài hình hấp dẫn, ưa nhìn.

Bên cạnh lĩnh vực ca hát, Kopi còn hoạt động rất tích cực với tư cách là một diễn viên tài năng và một influencer có tầm ảnh hưởng lớn. Gần đây, cô còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác và hoạt động thường xuyên trên SNS hơn.

MV của cô đạt tổng hơn 70 triệu lượt xem.
 
MIRAI

 

Mirai ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 2015 với vị trí giọng ca chính của nhóm idol nữ với hình tượng “Ikemen”. Cô cũng bắt đầu có những hoạt động solo trong cùng khoảng thời gian đó.

Cô ấy bắt đầu kênh YouTube của riêng mình “Mirai-Next” vào tháng 4 năm 2021, nơi cô giới thiệu về các sản phẩm âm nhạc cá nhân. Và chính kênh YouTube ấy đã thúc đẩy sự nghiệp solo của Mirai.

Video âm nhạc của cô với sự kết hợp của Kobasolo, “KobasoloxMirai” có tới hơn 50 triệu lượt xem.


Nguồn: Japanese Culture PR Team
#Kobasolo #CollectionVinyl #NhạcNhật #VănHóa