Trang web chính thức cho anime Tonikaku Kawaii (Fly Me to the Moon) đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho phim. Anime Tonikaku Kawaii dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.
Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=3M7w-ROU62U&feature=emb_logo
 
Anime hài lãng mạn Tonikaku Kawaii – Cùng bay lên mặt trăng với anh nhé
Dàn diễn viên chính gồm:
Akari Kitō vai Tsukasa
Junya Enoki vai Nasa.
Hiroshi Ikehata (Kiratto Pri☆Chan, Seton Academy: Welcome to the Pack) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Seven Arcs, trong khi đó Kazuho Hyodo (Kiratto Pri☆Chan) phụ trách chuyển tác. Masakatsu Sasaki (Saki, We Never Learn: BOKUBEN) phụ trách thiết kế nhân vật trong khi đó Goichi Iwahata phụ trách thiết kế props. Ritsuko Utagawa phụ trách màu sắc, Yukihiro Shibutani sẽ chỉ đạo sản xuất nghệ thuật. Satoshi Motoyama chỉ đạo sản xuất âm thanh, “Endō.” (Akiba’s Trip: The Animation) phụ trách sáng tác âm nhạc.
Một câu chuyện về tình yêu và hi vọng, Tonikaku kawaii theo chân nhân vật chính với cái tên kì quặc Yuzaki Nasa (Có ý nghĩa là bầu trời đầy sao theo tiếng nhật). Vào một ngày định mệnh, chuẩn bị cho kì thi đầu vào quan trọng cậu gặp được một cô gái xinh đẹp. Với Nasa-kun đó dường như là định mệnh đang vẫy gọi mình rằng mình chính thức có gấu nhưng ngờ đâu…
 

 
Hata cho ra mắt bộ phim trên Tuần san Shonen Sunday vào ngày 14 tháng 2 năm 2018, nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 11 tập tổng hợp cho bộ truyện này.
 
Nguồn: manganetworks
#anime #trailer  #japan #fukuoka #asianbeat