Một ly latte mang hương vị quyến rũ cùng những hình ảnh trang trí trên bề mặt như bông hoa, chiếc lá luôn khiến các tín đồ cà phê mê mẩn. Không dừng lại ở những tạo hình đơn giản, nghệ sĩ Nhật Bản Runa Kato đã đưa nghệ thuật Latte Art lên một tầm cao mới với các hình trang trí 2D, 3D siêu cưng.


Bước chân vào con đường trở thành nghệ sĩ Latte Art từ năm 2018, Runa Kato thổi hồn vào từng ly Latte với đa dạng các nhân vật hoạt hình đáng yêu. Tính đến nay, cô đã tạo ra hơn 100.000 cốc cà phê Latte Art.


Bộ sưu tập Latte Art của Kato vô cùng phong phú, từ các nhân vật trong anime Nhật Bản như Pokémon, My Neighbor Totoro đến các phim hoạt hình của Marvel và cả Minions.


Không chỉ đơn giản là thêm ít bọt sữa, cà phê, ly Latte Art của Kato còn khiến bạn muốn chơi đùa cùng nhân vật và không nỡ uống chúng vì quá dễ thương.


Trong số các tác phẩm của Kato, ly Latte Art với tạo hình Pokémon Slowpoke gây tiếng vang hơn cả, khi chú nằm ngả lưng trên ly cà phê với chiếc bụng bự mà bạn có thể dùng thìa ấn vào cho chú nhún nhảy.


Cùng ngắm nhìn thêm các tác phẩm Latte Art của Runa Kato:


Nếu yêu mến các tác phẩm Latte Art của Runa Kato, bạn có thể khám phá thêm tại trang cá nhân của cô @runapocket!
 

Nguồn: kilala
#art #nghệthuật #latte #cafe #RunaKato #characters #cute