Loạt phim về quả trứng lờ đờ đi phiêu lưu tìm mẹ sẽ ra mắt trong năm nay.


Netflix đã tiết lộ Gudetama: An Eggchesia Adventure (Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai), một loạt phim kết hợp giữa live-action và CG mới dựa trên nhân vật lười biếng nổi tiếng Gudetama của Sanrio, vào Chủ nhật. Netflix sẽ phát hành chương trình trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Teaser: https://youtu.be/-38X9NHvHxU
 
Netflix mô tả loạt phim:

Một bộ phim về con đường lãng mạn, thấu cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người - dành cho tất cả những ai chỉ muốn buồn ngủ!


Đã cam chịu với thực tế rằng nó sẽ chỉ kết thúc trên đĩa của ai đó, Gudetama chỉ muốn lười biếng mọi lúc. Nhưng, bị cuốn hút bởi cô gà Shakipiyo hống hách, hống hách, nó rời khỏi tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng nhau, những người đối cực này tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm mẹ của họ!


Gudetama tham gia đội hình nhân vật nổi tiếng của Sanrio vào năm 2013. Sanrio mô tả Gudetama như một quả trứng chết trước thế giới và hoàn toàn thiếu động lực. Bất kể ai đó sử dụng phương pháp nấu ăn nào, Gudetama vẫn không bị lay chuyển.

Nhân vật xuất hiện trong các bộ phim ngắn hoạt hình trực tuyến khác nhau. Phim ngắn hoạt hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm 2014 và quần đùi tiếp tục phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio đã tung ra một loạt phim ngắn hoạt hình mới có tựa đề Gudetama Freestyle trên YouTube vào tháng 1 năm 2021.
 

Nguồn: kodoani
#gudetama #teaser #official #news #netflix #liveaction #film