Full album tiếng Nhật đầu tiên của NCT 127 mang tên Awaken đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17/4.

    Album lần này bao gồm tổng cộng 12 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc mới, bao gồm bài hát chủ đề mang sức hút mạnh mẽ Wakey-Wakey, Lips, Blow My Mind, Long Slow Distance, Kitchen Beat, End to Start cùng với phiên bản tiếng Nhật của những bài hát từng phát hành tại Hàn Quốc như Touch, Limitless... giúp người nghe tận hưởng đầy đủ sắc màu âm nhạc giàu cảm xúc của NCT 127.

   Đặc biệt, ca khúc chủ đề Wakey-Wakey là bài hát hòa quyện giữa âm hưởng Hip hop theo phong cách Mỹ và yếu tố EDM, gây ấn tượng nhờ đoạn điệp khúc gây nghiện mạnh. Ca khúc này từng thu về những phản ứng bùng nổ khi được công bố lần đầu tiên trên sân khấu của buổi diễn ở Saitama - concert khép lại tour diễn Nhật Bản đầu tiên của NCT 127 với tên gọi Neo City: Japan - The Origin. Theo đó, bài hát đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ địa phương.

   Bản nhạc số của toàn bộ các ca khúc trong album lần này cũng được công bố trên các trang nhạc tại Hàn Quốc như Melon, Flo, Genie... lúc 12h (giờ Hàn Quốc) ngày 17/4.

    Ngày 18/4 (giờ Mỹ), NCT 127 sẽ xuất hiện trên Good Morning America và Strahan and Sara - các chương trình tiêu biểu của đài ABC (Mỹ). Ngoài ra, bắt đầu với buổi concert tại Prudential Center, New Jersey vào ngày 24/4, nhóm dự kiến sẽ tiến hành tour diễn Bắc Mỹ đầu tiên với quy mô 12 buổi diễn tại 11 thành phố ở Mỹ và Canada.

                         ​#asianbeat #Fukuoka #JPOP #NhạcNhật #NCT #Awaken #NhạcEDM