Đã đến thời điểm đó trong năm khi thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh - hoàn hảo cho những ai đang nóng lòng chờ đợi một kì nghỉ sảng khoái với những hoạt động ngoài trời thú vị. Với vô vàn điểm đến tuyệt đẹp trải dài khắp đất nước Nhật Bản, thật khó để lựa chọn giữa một ngày lười biếng tại bãi biển, cắm trại vào cuối tuần hay một chuyến đi tắm onsen thật sang trọng,... Nhưng có một số nơi, chẳng hạn như địa điểm du lịch mớ mởi ở Fukuoka này, sẽ cung cấp cho bạn một chút ít của tất cả mọi thứ.
Làng SDGs Chikyu Mirai là một cơ sở cắm trại Glamping bình dị bên bờ biển ở Thành phố Itoshima. Được bao quanh bởi một vài đền thờ và chỉ cách Công viên Tự nhiên Motokigawa một đoạn ngắn, nơi đây đem đến cho du khách một khoảng thời gian và không gian nghỉ ngơi hoàn hảo sau khi kết thúc chuỗi những ngày mệt nhọc, phù hợp để thoát li khỏi công việc và sự dồn dập của cuộc sống thành thị. Đừng lo lắng nếu không gian thô sơ, mộc mạc xung quanh không toát lên vẻ sang trong của một chuyến cắm trại Glamping, bởi lẽ điểm độc đáo của nơi đây nằm ở chính những túp lều với nội thất thiết kế đa dạng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra ngoài đại dương rộng lớn. Bên cạnh túp lều mái mây có phần giản dị này, còn có một túp lều theo chủ đề rừng rậm cũng như một túp lều khác theo chủ đề đại dương với nguyên một chiếc bể cá mini riêng.


Những hoạt động cần phải trải nghiệm tại đây bao gồm: ngâm mình tại khu Onsen lân cận, Kirara no Yu - cơ sở duy nhất trong khu vực có nguồn nước suối nóng tự nhiên từ Itoshima, cũng như các môn thể thao dưới nước như lặn với ống thở, lướt sóng và tập yoga  trên ván chèo đứng.


Hơn hết, khu Glamping này sẽ không quá đông vì chỗ ở chỉ giới hạn trong tổng số bốn lều mái vòm. Du khách có thể đặt lều tự túc (từ ¥ 11.300 / người / đêm) hoặc chọn gói bao gồm bữa sáng gồm bánh mì nóng và bữa tối thịt nướng với bốn thực đơn khác nhau để lựa chọn (bắt đầu từ ¥ 18.450).
Địa chỉ: 1982-10 Nijomasue , Itoshima City, Fukuoka
 

Nguồn: timeout
#fukuoka #itoshima #glamping #cắmtrại #luxurious #activity #trảinghiệm #nhậtbản