Có tên gọi "Gray", món tráng miệng ở nhà hàng Opuses ở Tokyo, Nhật Bản, khiến cộng đồng ẩm thực thích thú vì vẻ ngoài giống hệt những mảng tường bong ra.
 

Nằm trong khách sạn The Royal Park Canvas chi nhánh Ginza 8, Tokyo, nhà hàng Opuses tạo ấn tượng với cách bài trí theo kiểu công nghiệp. Ảnh: Opuses.
 

Tông màu chủ đạo ở đây là đen và xám, tạo không gian sang trọng, hiện đại. Ảnh: Opuses.
 

Gần đây, nhà hàng này được chú ý trên mạng xã hội nhờ món tráng miệng đặc biệt có tên "Gray" (Xám). Vẻ ngoài của món bánh này trông giống hệt những mảng tường xi măng bong ra. Ảnh: Tokyotoday.
 Điều đáng ngạc nhiên là những ai đã thưởng thức món này cho biết nó rất ngon. Một đĩa bánh sẽ gồm mousse pistachio, thêm một viên kem dâu, sau đó phủ một lớp bánh giòn mè đen phía trên. Ảnh:@mimimimimitsu32.
 Đây là món đặc trưng của nhà hàng, và được phục vụ hàng ngày. Do đó, bạn có thể thưởng thức bánh khi đến đây vào bất cứ dịp nào. Ảnh: Dailymail.
 Từ trước khi món bánh xám nổi tiếng trên mạng, nhà hàng đã được các tín đồ ẩm thực tại Tokyo yêu thích nhờ những món ăn sáng tạo và chất lượng. Ảnh: Opuses.
 

Nhà hàng Opuses và khách sạn nằm ở khu mua sắm Ginza nổi tiếng, rất hợp để bạn ghé thăm sau một ngày khám phá thành phố. Ảnh: Opuses.
 

Nguồn: zingnews
#ẩmthực #tokyo #nhậtbản #thúvị #độcđáo