KitKat Snax là loại đồ ăn dành cho những người muốn vừa nhâm nhi đồ uống vừa ăn vặt. Tại Nhật Bản, bạn không chỉ có thể tìm thấy vô vàn các vị KitKat dưới các dạng đồ ăn khác nhau, mà còn dành cho dịp gì nữa. Trong quá khứ, ta đã thấy rất nhiều các phiên bản đặc biệt dành cho việc nướng bánh, dành cho việc vượt qua bài kiểm tra quan trọng, để giúp đỡ các nạn nhân trong thảm họa, và giờ KitKat đã cho ra đời loại sản phẩm dành cho những khi bạn muốn nhậu.
 
IMG_256
 
Từ tháng này, Netsle Nhật Bản sẽ bắt đầu tung ra KitKat Snax - sản phẩm KitKat đầu tiên được làm ra với mục đích để đi kèm với một cốc Asahi, Ebisu, hoặc bất kỳ loại bia nào mà bạn thích. Chocolate và bia nghe qua thì có vẻ như là một tổ hợp kỳ lạ, nhưng nếu bạn từng đi một buổi dã ngoại ngắm hoa anh đào, tiệc BBQ bên bờ sông, tiệc tại gia hoặc bất kỳ buổi tụ tập bạn bè nào mà khách đến mang theo đồ uống và đồ ăn vặt. KitKat Snax thực ra là một hộp với những miếng Kit-Kat vừa trong một miếng cắn (Nestle gọi là dạng viên), nhân bên trong là hạnh nhân muối, hạt đậu nành khô vị phô mai, cho bạn thưởng thức được cả vị ngọt lẫn vị mặn.
 
IMG_256
 
Nếu bạn đang có vấn đề về việc quyết định xem loại bia gì sẽ uống cùng KitKat Snax, thì loại bia thủ công của Nhật Bản DD4D, xuất xứ từ tỉnh Ehime để tạo được vị đặc biệt cùng với món snack. Món đồ uống gọi là Chocolate Almond Milk Stout cảm hứng từ KitKat, được làm từ bột ca cao có vị ngọt quả hạch, lưu lại hương vị chocolate và hạnh nhân trong tổ hợp KitKat Snax.
 
KitKat Snax sẽ được khuyến mãi tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi Nhật Bản vào ngày 20/7 với giá 198 yen, vậy nên nếu đang tìm kiếm thứ gì đó để nhâm nhi cùng bia thì đừng bỏ qua nhé!
 
#asianbeat #fukuoka #kitkat #snack #beer
Nguồn: soranews24