Lễ hội Trải nghiệm văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản “Feel Japan 2019” chính thức trở lại vào hai ngày Thứ bảy và Chủ nhật ngày 3 – 4.8.2019 tại White Palace. Sự kiện Feel Japan 2018 năm ngoái thu hút lượng khách tham dự lên đến gần 30.000 người. Vào khung giờ cao điểm, lượng khách lên đến 4.000 – 5.000 người, vinh dự được đánh giá là một trong những lễ hội đẳng cấp nhất TP.HCM.
 
 
    Với sứ mệnh "Trải nghiệm văn hóa, du lịch và mua sắm Nhật Bản". Feel Japan không chỉ mang đến nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc khác biệt, mà còn góp phần giúp doanh nghiệp Nhật Bản quảng bá sản phẩm đến hàng nghìn người tiêu dùng Việt Nam. 

    Feel Japan còn có nhiều tiết mục văn nghệ, trình diễn đặc sắc từ nhiều nghệ sỹ Việt Nhật: Ca sĩ Lam Trường, Ca sĩ Bích Phương, Nhóm nhạc đông nhất Việt Nam SG 048, Ảo thuật gia Taiju Fujiyama (Vô đich ảo thuật gia Châu Á 2015) trình diễn ảo thuật truyền thống TEZUMA (di sản văn hóa phi vật thể Nhật Bản).
 
    Bên cạnh đó, lễ hội còn có tiết mục giải trí đặc sắc của Mèo Hello Kitty - đại diện của nền văn hóa đáng yêu Kawaii, Nhóm Ninja và Oiran đến từ Edo Wonderland - công viên chủ đề nổi tiếng tái hiện thời Edo nằm ở tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Đây là cơ hội để các khán giả đón xem màn trình diễn võ nghệ, và các kỹ năng nhào lộn, đấu kiếm điêu luyện của các Ninja cũng như trang phục lộng lẫy của các nàng Oiran. 
 

    Cơ hội du lịch Nhật Bản miễn phí
 

    Tại khu vực triển lãm, hơn 20 tỉnh thành khu vực lễ hội sẽ giới thiệu điểm đến hấp dẫn của địa phương mình.
Đối với các tín đồ mua sắm, Feel Japan là cơ hội để lựa chọn nhiều sản phẩm chất lượng cao với nhiều "khuyến mãi khủng". Các mặt hàng vô cùng đa dạng ở các khu vực đồ gia dụng, điện tử, sức khỏe, ...của hơn 100 thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Nếu ai yêu thích ẩm thực Nhật, đừng ngại ngùng tham gia vì bạn sẽ có thêm cơ hội nếm thử sushi, sashimi tươi ngon, các loại bánh kẹo, lạ, nước uống, gia vị chuẩn Nhật.
 

    Hãy đến Feel Japan để cảm nhận trọn vẹn một không gian như đang ở Nhật bạn nhé!

#asianbeat #Fukuoka #FeelJapan #Lễhộimùahè #VănhóaNhậtBản #ẩmthựcNhậtBản #Oiran #Ảothuật #Dulịch #Muasắm #Mỹphẩm