Lễ hội thần tượng đầu tiên ở miền Tây Nhật Bản, Lễ hội Rồng Nữ hoàng - Lễ hội mùa hè thần tượng Ryuo 2019 (do Ban chấp hành tổ chức), bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 tại Công viên thể thao thị trấn Okaya ở Ryuo, tỉnh Shiga. Trong 2 ngày cho đến ngày 12, 98 nhóm xuất hiện trên 5 sân khấu trong nhà và ngoài trời. Vào cửa miễn phí trừ một số khu vực phải trả tiền. Theo nhà tổ chức, hơn 10.000 du khách ​​sẽ ghé thăm.
 

    Các thần tượng mặc trang phục sặc sỡ. Địa điểm chính là Dragon Hat được xếp hàng với các nhà hàng và rất đông khách tham quan và biểu diễn. Chihiro Sakura của Wonder Weed, người đến thăm Shiga lần đầu tiên khi lễ hội được tổ chức rất vui với cảm giác cởi mở thân thiện của người dân, ban tổ chức cũng như sự nhiệt tình từ khán giả.

    Thần tượng địa phương là Fur Furetet, có trụ sở tại Shiga, tự giới thiệu với danh sách các sản phẩm đặc biệt của Shiga phù hợp với màu sắc thành viên. Thành viên Haruna Akada (20) mỉm cười, nói rằng, Khách hàng có thể nhận thấy sức nóng không bị đánh bại, cô đã rất vui vì lễ hội lớn nhất ở miền tây Nhật Bản là Shiga và cô ấy muốn nâng cao nhận thức như một thần tượng của Shiga.

 Các nhóm nổi tiếng như SIÊU NÓNG ☆ GiRLS,, Man Manki Keccha,, Was Wasuta cũng sẽ xuất hiện vào ngày 12. [Narumatsu Akiho]

                                       
Nguồn: twitter DQFES
 

#asianbeat #fukuoka #lehoithantuong #idol #nhatban