Lễ hội Lan Nam Phi đảo Hachijojima là một lễ hội mùa xuân được tổ chức hàng năm từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 tại Hachijojima, một hòn đảo nhiệt đới cách sân bay Haneda khoảng 55 phút. Tại Cánh đồng lan Nam Phi Hakkeisan gần sân bay Hachijojima, khoảng 350.000 cây lan Nam Phi nhiều màu sắc đang nở rộ rực rỡ, xa xa là ngọn núi Hachijo-Fuji. Trong thời gian lễ hội, có rất nhiều sự kiện mà bạn chỉ có thể trải nghiệm trên hòn đảo này.


Một điểm đặc biệt vào mùa xuân: 350.000 cây lan Nam Phi


350.000 cây lan Nam Phi nở rộ là nét đặc trưng của mùa xuân ở Hachijojima. Những bông hoa rực rỡ khoe sắc tạo nên một cảnh tượng thật thư thái. Lan Nam Phi vàng và trắng có mùi hương ngọt đậm như ô-liu, lan Nam Phi đỏ và tím lại thơm nồng và ngọt ngào như trái cây. Trong thời gian diễn ra lễ hội Lan Nam Phi, bạn thậm chí có thể hái những bông lan Nam Phi tuyệt đẹp.
 
Trống Hachijo-daiko và vải lụa vàng Kihachijo


Có biểu diễn trống Hachijo-daiko tại nơi diễn ra Lễ hội lan Nam Phi, và bạn thậm chí có thể chơi trống tại chỗ. Bạn cũng có thể mặc quần áo làm từ Kihachijo, loại vải lụa màu vàng truyền thống của Hachijojima (cần phải đặt trước).
 
Quán cà phê Lan Nam Phi

 
Trong thời gian diễn ra lễ hội Lan Nam Phi, quán cà phê Lan Nam Phi được mở trên Cánh đồng lan Nam Phi Hakkeisan, ở đây bạn có thể thưởng thức đồ ngọt từ sản vật địa phương, bánh yatsuhashi với lá ashitaba và bánh mì kẹp nóng có vị ớt chuông địa phương Hachijojima. Chanh vàng Hachijo cũng được bày bán làm quà lưu niệm. Hãy nghỉ ngơi thư giãn trong khi ngắm nhìn lan Nam Phi ở quán cà phê chỉ mở trong khoảng thời gian có hạn này.
 
Thời gian: Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm
Địa chỉ: 4341-1 Ookago, Hachijo-machi, Hachijo-jima, Tokyo
 

Nguồn: ana.co
#Hachijojima #Tokyo #lễhội #hoa #LanNamPhi #mùaxuân #nhậtbản