Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, du khách đến đây còn được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa lãng mạn không khác gì trời Âu.

    Hanabito Field: Cánh đồng hoa nổi tiếng nhất Nhật Bản, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Khí hậu ở Nhật Bản khá đa dạng nên mỗi mùa sẽ có những loại hoa khác nhau, chính điều đó đã khiến cánh đồng hoa này luôn có được vẻ đẹp độc đáo riêng. Bạn có thể ngắm hoa cẩm tú cầu xanh ngắt vào mùa xuân, hoa cúc vàng và oải hương tím vào mùa thu. Thời gian đẹp nhất để du khách có thể tới ngắm hoa là khoảng từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 10. Ảnh: James Pf Chow.

    Sakiwai Field: Nằm ngay khu vực trung tâm của nông trang Tomita với bạt ngàn sắc oải hương, điểm đặc biệt của cánh đồng này là chỉ trồng bốn loại Oải hương gồm Okamurasaki, Yotei, Hanamoiwa, Noshi Hayazaki. Bốn loại hoa mang bốn gam màu tím đậm nhạt mang lại cho khách tham quan một cảm giác bất tận và đầy hấp dẫn. Ảnh: Farm-tomita.

    Irodori Field: Nơi đây được biết đến là cánh đồng nổi bật nhất nông trang Tomita với các dải hoa trồng đan xen nhau như bảy sắc cầu vồng. Irodori Field mang lại cảm giác mênh mông bất tận với sắc xanh của baby blue, sắc tím của oải hương, anh túc đỏ và cam, hoa hồng… Các loài hoa ở đây cũng nở vào tháng 6 và đẹp nhất là khoảng thời gian từ giữa tới cuối tháng 6. Ảnh: N43CD.

    Traditional Lavender Field: Một trong những cánh đồng oải hương lâu đời nhất tính cho đến nay tại xứ sở mặt trời mọc. Khung cảnh lộng lẫy tuyệt đẹp khi bạn tản bộ trên con dốc ở đầu cánh đồng luôn mang đến cho bạn một cảm giác rất lạ, yên bình mà ngỡ ngàng, choáng ngợp bởi những sắc hoa. Ảnh: shikanna.

    Hitachi Seaside Park: Sở hữu diện tích 190 ha, công viên Hitachi luôn đẹp rực rỡ bởi những cánh đồng hoa nở rộ quanh năm. Mùa xuân, nơi đây được nhuộm màu rực rỡ với hơn 170 loài hoa tulip. Khi công viên Hitachi đón mùa hè, cũng là lúc hoa Nemophila lên ngôi. Lúc này, sắc xanh của hoa Nemophila trở thành chủ đạo, khiến công viên Hitachi giống như một đại dương xanh thẳm. Bước sang thu, đây là lúc những đồi cây bụi Kochia chuyển từ sắc xanh sang sắc đỏ tươi bao phủ khắp không gian của công viên Hitachi. Ảnh: AZUZE.

    Fuji Five Lakes: Mỗi mùa nơi đây lại khoác lên mình một chiếc áo mới lung linh, rực rỡ. Loài hoa đặc trưng nhất là hoa chi anh. Mỗi khi xuân qua hè đến, nơi đây được nhuộm hồng bởi hàng nghìn khóm hoa chi anh thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Ngoài hoa chi anh, nơi đây còn được tô điểm bởi sắc tím của lavender, sắc xanh của cẩm tú cầu… Dù đến đây vào mùa nào, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của nơi đây. Ảnh: yhshangkuan


Nguồn: Tổng hợp

#asianbeat #Fukuoka #cảnhđẹp #cánhđồnghoasắcmàu #NhậtBản