Đôi nét về khu thương mại Marinoa ở Fukuoka (Marinoa City Fukuoka)

Đây là khu thương mại tổng hợp, được xây dựng vào tháng 10/2000, nơi đây có cửa hàng Outlet (cửa hàng chuyên tiêu thụ hàng tồn kho, hàng giảm giá) bán những mặt hàng của Kyushu. Tại đây có trung tâm vui chơi giải trí như là quảng trường tổ chức các sự kiện, xe tham quan và trên 170 cửa hàng mua sắm nên có thể trải qua cả ngày ở đây cũng không chán.

Khu vực Outlet được hình thành từ 3 khu vực nhỏ và khu vực Marina Side tiếp giáp với biển nơi có những cửa hàng chuyên dụng quy mô lớn, trên lối đi có lót ván, có thể vừa nghỉ ngơi một chút tại sàn gỗ vừa ngắm biển, tạo cho chúng ta tràn ngập cảm giác tự do tự tại.
 

Nhà hàng và cửa hàng mua sắm đa dạng

Ở Marinoa City Fukuoka, có nhiều cửa hàng mua sắm với nhiều mặt hàng khác nhau như hàng thể thao, hàng phục vụ đi dã ngoại, hàng dành cho thú cưng, mỹ phẩm, hàng gia dụng nội thất, trang sức, túi, giày đặc biệt là cửa hàng thời trang dành cho nam, nữ, trẻ em, trẻ sơ sinh…, nơi đây có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn so với giá hiện hành. Ngoài ra, còn có một số thương hiệu nổi tiếng như Coach,Nike, Adidas,...

Nơi đây rất tiện lợi vì có nhiều quán ăn uống đa dạng như tiệm bánh, quán kem, quán cà phê thư giãn, ngoài ra còn có nhà hàng với món ăn Italy, món Trung Hoa, món Nhật…, khi mua sắm mệt mỏi chúng ta có thể ghé vào. Thời gian hoạt động kinh doanh của các cửa hàng ăn uống là từ 11:00 đến 23:00 (ngoại trừ một số cửa hàng có thời gian kinh doanh khác).


Phương tiện di chuyển

Có thể đi đến Marinoa City Fukuoka bằng xe bus hoặc ô tô riêng. Trường hợp đi xe bus, sử dụng JR Chikuhi Line hoặc City Subway Kūkō Line , dừng tại ga "Meinohama", rồi bắt xe bus đi khoảng 15 phút sẽ tới. Hoặc từ Tenjin bus center trước ga Tenjin Ōmuta Line "Nishitetsu-Fukuoka (Tenjin)", đi xe bus Nishitetsu mất khoảng 27 phút sẽ tới.Trường hợp đi ô tô riêng, đi ra Intra-city expressways ở "Meinohama Ramp", khoảng 2.4 km sẽ tới. Hoặc từ "Fukuoka IC" đi khoảng 19km sẽ tới. Ở Marinoa City Fukuoka, có bãi đỗ xe sức chứa 2500 chiếc. Vào ngày thường có thể đỗ xe miễn phí đến 5 tiếng (sau 5 tiếng trở đi, cứ 1 tiếng mất 300 yên), vào ngày lễ, thứ 7, chủ nhật và 3 ngày tết đỗ xe miễn phí đến 2 tiếng (sau 2 tiếng trở đi, cứ 1 tiếng mất 300 yên).v#asianbeat #fukuoka #morinoa #trungtamthuongmai
Nguồn: Japanhoppers