Sinh viên Ngoại thương từ trước tới nay luôn nổi tiếng là năng động với nhiều hoạt động câu lạc bộ và các cuộc thi. Trong số các cuộc thi hàng năm, tiêu biểu nhất có thể kể đến "Khởi nghiệp cùng Kawai" - "cái nôi" của hàng loạt các startup tầm cỡ.
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, Khởi nghiệp cùng Kawai (KBS – Kawai Business Startup) là một trong những cuộc thi về ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp dành cho giới trẻ lớn nhất toàn miền Bắc và có quy mô toàn quốc.
 
Chương trình là bệ phóng vững chắc cho rất nhiều đề án kinh doanh sáng tạo. Cuộc thi do CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai – Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương trực tiếp chịu trách nhiệm tổ chức, dưới sự tài trợ của Quỹ Học bổng Kawai Nhật Bản, sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
 
Trải qua 15 năm tổ chức, cuộc thi đã đem đến nguồn cảm hứng kinh doanh cho hàng nghìn bạn sinh viên và tự hào chắp cánh cho rất nhiều startup thành công như Kenh14, Ybox, ColorME, Tomorrow Marketers Academy,...
 
Khởi nghiệp cùng Kawai: Bệ phóng vững chắc cho các Startup tiềm năng - Ảnh 1.

Kenh14 - Á Quân Khởi nghiệp cùng Kawai 2007: Kênh thông tin online cho giới trẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 
Khởi nghiệp cùng Kawai: Bệ phóng vững chắc cho các Startup tiềm năng - Ảnh 2.

Rio Creative - Á Quân Khởi nghiệp cùng kawai 2011: Agency về truyền thông và thiết kế sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam.
Bước sang năm thứ 16, Khởi nghiệp cùng Kawai đã thu về 159+ đề án chất lượng trên cả nước ở khắp các lĩnh vực. Trải qua 2 vòng thi vô cùng căng thẳng, Đêm Chung kết sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 18/9/2021 với sự có mặt của 05 đội thi xuất sắc nhất:
 
- CyberKid Vietnam: Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên không gian mạng
 
- TITANA: Nền tảng kết nối nghệ sĩ tài năng
 
- Ucall: Nền tảng tổng đài thông minh
 
- Youth+: Nền tảng định hướng bản thân dành cho giới trẻ
 
- The Vietnamese: Học viện giáo dục kỹ năng sống thông qua lịch sử
 
Khởi nghiệp cùng Kawai: Bệ phóng vững chắc cho các Startup tiềm năng - Ảnh 4.

Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 sẽ được livestream trên fanpage Khởi nghiệp cùng Kawai và kênh Youtube CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vào lúc 19h00 ngày 18/9/2021. Khán giả có thể tương tác với chương trình, bình chọn cho đội thi mình yêu thích và có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị đến từ Nhà tài trợ, đặc biệt là phần thưởng lớn nhất trị giá tới 24 triệu đồng đến từ California Fitness & Yoga Center.

Thông tin chi tiết xem thêm tại kbs.tec-ftu.com

Nguồn: cafebiz
#khởinghiệpkawai #ftu #contest #fukuoka #asianbeat