Trong một thống kê mới nhất, cư dân mạng xứ Hàn phát hiện có ít nhất 17 idol đến từ Nhật Bản đang hoạt động trong làng giải trí nước họ.

  • Ngày nay, việc trong một nhóm nhạc thần tượng Kpop xuất hiện các thành viên ngoại quốc đã không còn là chuyện hiếm lạ. Các thành viên đặc biệt đó thường đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ và Nhật Bản. Tuy nhiên những idol Nhật Bản đang có xu hướng ngày càng gia tăng tại thị trường tiềm năng này. Cùng điểm qua những gương mặt nổi bật nhất trong các nhóm nhạc thần tượng hiện nay.

1. Sana, MoMo, Mina (TWICE)

Sana
MoMo
Mina

    Người hâm mộ lần đầu tiên được diện kiến bộ ba idol xinh đẹp đến từ Nhật Bản trên show thực tế "SIXTEEN". Với nét quyến rũ độc đáo và tính cách ngọt ngào, không khó hiểu khi họ là cây hút rất nhiều fan cho bản thân cũng như TWICE. 

2. Sakura, Nako, Hitomi (IZ*ONE)

Miyawaki Sakura 
Yabuki Nako 
Honda Hitomi

    Các fan trung thành của show sống còn "Produce 48" chắc hẳn sẽ nhớ về chuỗi ngày hồi hộp bình chọn cho các nữ thần tượng đến từ xứ sở hoa anh đào. Bằng việc lọt vào đội hình debut và quảng bá cùng IZ*ONE, Sakura, Nako, Hitomi hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới từ nền văn hóa idol Nhật Bản, cụ thể là từ hệ thống AKB48 đến làng giải trí Hàn Quốc.

3. May, Remi, Kokoro (Cherry Bullet)


 
May
Remi
Kokoro

    Bạn có biết rằng trong nhóm nữ tân binh vừa ra mắt của FNC Entertainment có tới 3 thành viên người Nhật? Hãy chờ đợi sự bùng nổ mạnh mẽ của ba cô gái May, Remi và Kokoro cũng như Cherry Bullet trong thời gian tới.

4. Miya (GWSN)

Miya

    Sở hữu phong cách tomboy cùng mái tóc bạch kim đặc trưng, Miya chắc chắn là một thần tượng Kpop đến từ Nhật Bản mà người hâm mộ không thể bỏ lỡ.

5. Rui (H.U.B)

Rui

    Cô nàng đến từ Nhật Bản này bắt đầu nổi tiếng kể từ khi cô phá kỷ lục điền kinh 60m nữ tại ISAC 2017. Nhiều người tò mò về danh tính của Rui để rồi dần trở thành fan kể từ khi tìm hiểu về con người nữ thần tượng. 

6. Haru (NATURE)

 
Haru

    Nhóm nữ "đông dân" NATURE cũng có một thành viên đến từ xứ phù tang. Haru mang trong mình nét đáng yêu, trong sáng hệt như những idol ở Nhật Bản. 

7. Yuto (PENTAGON)

Yuto

    Không nhiều người biết về việc Yuto thật sự là người Nhật. Anh chàng là một trong những thành viên trầm tính nhất PENTAGON, đó có thể cũng là lý do khiến nhiều người hâm mộ yêu thích chàng chai này.

7. Yuta (NCT)

Yuta

    Yuta là thần tượng người Nhật Bản đầu tiên của SM Entertainment, chính vì vậy anh chàng luôn tỏa ra một khí chất rất riêng khi đứng bên cạnh các thành viên chung nhóm. 

 

Nguồn: Hoa học trò


#asianbeat #fukuoka #idol #nhatban #jpop #kpop