Vào ngày 30/8, Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đã tổ chức tiệc chiêu đãi tại Cung điện Hoàng gia dành cho các nhà lãnh đạo của các quốc gia châu Phi tham dự Hội nghị quốc tế Tokyo lần thứ 7 về phát triển châu Phi (TICAD).

    Ngoài vợ chồng Nhật hoàng, một số thành viên hoàng gia khác gồm Thái tử Fumihito, Thái tử phi Kiko và các nàng công chúa cũng góp mặt tham gia chào đón và giao lưu với các vị khách mời trong tiệc chiêu đãi.

    Hội nghị quốc tế Tokyo lần thứ 7 về phát triển châu Phi đã diễn ra từ ngày 28/8 - 30/8 với chủ đề "Châu Phi và Yokohama, chia sẻ niềm đam mê cho tương lai". Hội nghị được giá là diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

EDOzdc0VAAEoKwh

Hoàng hậu Masako và Nhật hoàng đón tiếp các khách mời.

Japan-Masako-3

Buổi tiệc chiêu đãi có sự góp mặt của một số thành viên hoàng gia Nhật.

Japan-Masako-4

Vợ chồng Thái tử Fumihito.

    Trong tiệc chiêu đãi, Hoàng hậu Masako trở thành tâm điểm chú ý khi mặc trang phục truyền thống kimono. Khi khoác lên mình bộ kimino màu xanh mát cùng những họa tiết tỉ mỉ, bắt mắt, Hoàng hậu Nhật Bản toát lên khí chất hơn người. Bà trông duyên dáng, thanh lịch và quyến rũ trong bộ trang phục truyền thống.

    Bên cạnh đó, Hoàng hậu Masako cũng tự tin giao tiếp với các vị khách mời, cùng Nhật hoàng Naruhito chủ trì tiệc chiêu đãi một cách xuất sắc. Với thần thái tự tin, rạng rỡ, nhiều người hâm mộ tỏ ra rất vui mừng khi Hoàng hậu đã đẩy lùi được căn bệnh trầm cảm, lấy lại được phong độ và phát huy được tài ngoại giao của mình trên cương vị mới.

Untitled

Người hâm mộ hết lời khen ngợi vẻ đẹp của Hoàng hậu Masako.

    Kể từ khi lên ngôi Hoàng hậu cho đến nay, bà Masako đã làm dập tắt những hoài nghi của nhiều người về năng lực của bà khi đảm nhiệm vị trí mới. Không còn vắng mặt tại những sự kiện quan trọng, hạn chế xuất hiện trước công chúng, Hoàng hậu Masako giờ đây dạn dĩ hơn nơi đông người, tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế mà không cần người phiên dịch. 

    Nhiều người tin rằng, chắc chắn trong tương lai, Hoàng hậu Masako sẽ ngày càng thăng hoa hơn nhờ tài năng và vẻ đẹp nổi trội của bà.

Nguồn: afamily

#asianbeat #fukuoka #hoanghauMasako #NhathoangNaruhito