Mẫu túi xách đắt nhất trong bộ sưu tập Doraemon x Gucci có giá 5.800 USD.
 
Mới đây, Gucci bắt tay với Fujiko-Pro sáng tạo nên bộ sưu tập gồm quần áo, phụ kiện in hình Doraemon ngộ nghĩnh.
 
Các thiết kế này được ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày chú mèo máy nổi tiếng được ra đời, đồng thời phục vụ dịp Tết Nguyên đán 2021. Vì thế, màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập hầu hết là đỏ, trắng...
 
Loạt trang phục hiện được mở đặt trước trên trang chủ của Gucci ở một số nước như Anh, Mỹ, Nhật Bản... Bộ sưu tập chính thức lên kệ từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau. Giá dao động 198-5.800 USD tùy sản phẩm.
 

Theo Nylon, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele chia sẻ: "Những năm 70 thực sự là thời kỳ vàng son của thương hiệu Gucci. Tôi muốn quay trở lại thời gian ấy bởi đó chính là lúc hạt giống của sự thay đổi được gieo xuống".
 
Được phát hành vào năm 1970, Doraemon trở thành nhân vật hoạt hình phù hợp để xuất hiện trong bộ sưu tập mang màu hoài cổ của thương hiệu Italy. Ngoài ra, việc đưa chú mèo máy lên các thiết kế đắt đỏ chính là cách trang trọng để kỷ niệm 50 năm ngày nhân vật này ra đời.
 

Trước các thiết kế trên, dân mạng để lại nhiều ý kiến.
 
Tài khoản @MeshForce: "Tôi rất yêu thích Doraemon và Gucci nhưng tôi không chắc màn kết hợp này thành công. Dường như một số nhà thiết kế quá bận rộn và bối rối khi sáng tạo".
 
Người dùng @FxndTaha nhận xét: "Tôi không thích Gucci của bây giờ. Tuy vậy, tôi thực sự muốn sở hữu một chiếc áo phông hàng hiệu in hình Doraemon"
 
Nguồn: zingnews
#gucci #doraemon #fashion #japan #fukuoka #asianbeat