Series Thám tlng danh Conan phiên bn điện nh đã chinh phc trái tim ca người hâm mộ hơn 20 năm nay ktphn phim đầu tiên ra mt năm 1997 Qubom chc tri” đến phn phim mi nht ra rp năm nay Nàng dâu Halloween. Các fan hâm mvô cùng yêu thích nhng pha hành động mo him, nhng câu chuyn đáng nhqua mi phn phim. Giờ đây các bn có thể thưởng thc li nhng knim đáng nhớ ấy qua trin lãm ln DETECTIVE CONAN THE MOVIE-Ten-Ginmaku no Kaikoroku (Memoir)sdin ra tngày 12/11 đến 11/12 ti hi trường Jr Kyushuu thành phFukuoka.

Khu triển lãm bao gồm 4 khu vực. Đầu tiên các bạn sẽ được xem lại những phân cảnh đáng nhớ trong các phần phim. Ở trung tâm không gian triển lãm các bạn sẽ được trải nghiệm không gian ba chiều, nơi mà nhân vật trong phim bước ra ngoài đời thật.Các bạn cũng có thể lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tại không gian đầy màu sắc cùng với Conan và Amuro Tooru.
Ngoài ra khi xem đến đoạn kết mi phn phim khán gicòn được tri nghim không gian 360 độ tuyt vi. Bên cnh trin lãm các bn còn có hi nhng món quà lưu nim độc đáo như áo phông, huy hiu, móc khóa acrylic...

Hãy ghé thăm trin lãm DETECTIVE CONAN THE MOVIE-Ten-Ginmaku no Kaikoroku (Memoir)” để sng li nhng knim tui thơ cùng vi thám tlng danh Conan!!!

Link skin: https://conan-ginmaku.jp/

Địa ch: Jr Kyushuu Hall, Fukuoka City.

#detetiveconanthemovie #exhibtion #jrkyushuuhall #fukuoka #japan