Gặp lại những ngôi sao đình đám một thời của avex trong “M – Subeki Hito ga Ite”

Ngày 18/04, bộ phim truyền hình “M – Subeki Hito ga Ite” của đài Asahi/ Ameba TV xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của siêu sao Hamasaki Ayumi sẽ chính thức lên sóng. Nữ ca sĩ trẻ Anzai Kalen của avex đảm nhận trọng trách hóa thân thành Ayu trên màn ảnh, còn Miura Shohei đóng vai người yêu kiêm nhà sản xuất Masa (dựa theo hình mẫu gốc là chủ tịch avex Max Matsuura).
 

Qua bộ phim, hình ảnh các ngôi sao đình đám của avex thời trước sẽ được khắc họa rõ nét. Wada Hayate của Da-iCE và Hina của FAKY sẽ đóng vai các thành viên của bộ ba OTF dựa theo nhóm Every Little Thing. lol đóng vai nhóm USG dựa trên theo TRF. Còn yup’in đảm nhận vai rock diva Saeki Maki lấy hình mẫu từ Aikawa Nanase.
 

Ảnh bìa single theo phong cách thập niên 90 cũng được phát hành cho tất cả các nghệ sĩ trong phim. Loạt ảnh bìa này tiết lộ trong “M – Subeki Hito ga Ite” avex sẽ mang tên a victory, còn Komuro Tetsuya là Tenmei Kira.

Dàn diễn viên phụ đã được công bố gồm: Shirahama Alan (EXILE/GENERATIONS fr. EXILE TRIBE), Tanaka Minami, Takahashi Katsunori, Takashima Masanobu, Kubota Sayu, Kawakita Mayuko, Niiro Shinya, Ichige Yoshie, Den Ayaka (ONEPIXCEL), Ueno Natsuhi, Mizue Kenta.

Nguồn: Arama Japan

#avex #phim #HamasakiAyumi #AnzaiKalen #drama #NhậtBản #idol #Fukuoka #asianbeat