Ngay vào tháng đầu tiên của năm 2022, Fujii Kaze đã trở lại với công chúng cùng một remix EP của “Kirari”, một trong những bản hit lớn nhất của anh đã đạt đến hơn một trăm triệu lượt stream.


“Kirari” là một bài hát với thông điệp về tầm quan trọng của việc suy nghĩ và hướng về những điều tích cực, những khoảnh khắc lấp lánh (Kirari) trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Trong khi bản gốc của “Kirari” mang hơi hướng funky disco, thì trong EP lần này, người bạn thân của Fujii Kaze, Yaffle, đã sắp xếp và phối lại bài hát theo xu hướng hiện đại và pop hơn. Chính bản phối khí này đã cho thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của Fujii Kaze. Bên cạnh phiên bản của Fujii và Traffle, EP còn có sự góp phần của những remixer từ 4 thành phố khác nhau trải rộng khắp Châu Á. Ngoài ra, bìa album của EP lần này được thực hiện bởi nhà thiết kết đồ họa Kosuke Kawamura.
 
Sự hợp tác với các nghệ sĩ tài năng từ khắp nơi trên thế giới chính là bằng chứng cho thấy rằng Fujii Kaze đã khẳng định được tính độc đáo trong âm nhạc, màu sắc cá nhân của anh với tư cách là một nghệ sĩ nhạc Pop trên thị trường âm nhạc toàn cầu.
 
Ngày phát hành (Digital EP): 14/01/2022

[THÔNG TIN NGHỆ SĨ]


Fujii Kaze sinh ngày 14 tháng 6 năm 1997 tại Okayama, Nhật Bản. Anh bắt đầu học chơi piano cổ điển khi còn nhỏ và vào năm 2010, khi mới chỉ 12 tuổi, Fujii lần đầu tiên đăng tải một video cover piano lên YouTube. Kể từ đó, Fujii thường xuyên đăng tải các video của mình lên và nhận được rất nhiều lời khen về kỹ năng chơi piano và khả năng sắp xếp, cải biên bản nhạc. Sự nổi tiếng của Fujiii đã thúc đẩy anh theo đuổi sự nghiệp trong giới âm nhạc và vào năm 2019, anh ấy, từ Okayama, đã quyết định chuyển đến Tokyo và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhạc sĩ chuyên nghiệp.
 
Fujii Kaze đã có màn ra mắt đầy ấn tượng với album đầu tiên “HELP EVER HURT NEVER” vào năm 2020. Sau khi gây được sự chú ý, anh ấy đã thực hiện một buổi biểu diễn mang tên Fujii Kaze, “Free” Live 2021 tại sân vận động NISSAN trong trận đại dịch. Anh ấy đã biểu diễn bên ngoài sân vận động, dưới trời mưa, với chỉ một cây đàn piano và bản nhạc của anh ấy. Màn trình diễn này đã được phát trực tiếp trên YouTube đến với khán giả toàn cầu.
 
Ngoài ra, anh ấy đã tỗ chức một chuyến lưu diễn Arena Tour tại Nhật Bản và rất vinh dự được xuất hiện trên NHK Kouhaku Uta Gassen vào cuối năm 2021 (NHK Kouhaku Uta Gassen là một chương trình truyền hình âm nhạc huyền thoại tại Nhật thường được phát sóng vào đêm giao thừa).
 
Fujii Kaze đang ngày càng được chú ý nhiều nhờ những hoạt động lớn của anh ấy.
 
Hãy theo dõi và ủng hộ Fujii Kaze tại:
HP
http://c-rayon.com/fujiikaze/
YouTube http://www.youtube.com/c/FujiiKaze
Instagram: @fujiikaze
Twitter: @fujiikaze
 

Nguồn: Japanese Culture PR Team
#fujiizake #kirari #remix #âmnhạc #jpop