Nằm bên bờ sông, Chikugogawa Onsen là suối nước nóng nổi tiếng mang lại nhiều lợi ích cho du khách. Ngoài việc giúp giảm thấp khớp, bệnh gút và đau dây thần kinh, nguồn nước ở đây còn có công dụng giúp da dẻ mịn màng như lụa. Nhờ đó, Chikugogawa Onsen còn nổi tiếng là suối nước nóng “bihada” (làm đẹp da). Chikugogawa Onsen đã được công nhận là Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng chữa bệnh cấp quốc gia nhờ có dòng suối nước nóng chất lượng cao.
 
Dừng chân tại nhà nghỉ kiểu trang trại và trải nghiệm cuộc sống nông thôn ở vùng núi tuyệt đẹp




Ẩn mình giữa vùng núi tuyệt đẹp ở thành phố Ukiha, nhà nghỉ kiểu trang trại Noka Minshuku Baba là nơi quý khách có thể thưởng thức những món đặc sản thơm ngon của vùng núi cao. Vốn được trùng tu từ một trang trại cũ bỏ hoang, nhà nghỉ này do chính người dân địa phương điều hành. Mỗi đêm, một nhóm sẽ được thuê toàn bộ tòa nhà với mức giá hợp lý, chỉ 7.000 yên mỗi người (không tính thuế), bao gồm bữa tối và bữa sáng là các món đặc sản địa phương. Quý khách có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn khi nghe tiếng chim hót véo von và cảm nhận gió núi mây ngàn.
 
Tsuzura Sanso: Ngôi nhà cổ mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp về phía Ruộng bậc thang Tsuzura




Trưng dụng một ngôi nhà cổ kiểu Nhật do người dân địa phương điều hành, nhà nghỉ Tsuzura Sanso được mở cửa như một trung tâm giao lưu giữa thành phố và ngôi làng nông thôn miền núi. Ngôi nhà này nằm trên ngọn đồi nhìn ra Ruộng bậc thang Tsuzura, vốn đã được công nhận là một trong 100 ruộng bậc thang đẹp nhất Nhật Bản, nhờ đó quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan truyền thống độc đáo của Nhật Bản. Nhà nghỉ này có thể tiếp đón một nhóm mỗi đêm, đồng thời còn là trạm dừng chân để quý khách nghỉ ngơi. Nhà hàng ở đây phục vụ các món ăn chế biến từ các loại rau xanh miền núi.
 
Địa chỉ: Furukawa, Ukiha-machi, Ukiha-shi, Fukuoka
 

Nguồn: ana.co
#onsen #nhậtbản #fukuoka #ukiha #trảinghiệm #travel #accommodation