Tài khoản Twitter chính thức cho tạp chí Comic Gene đã thông báo rằng manga Satsuriku no Tenshi (Angels of Death) của họa sĩ Kudan Nazuka sẽ kết thúc sau 3 chương nữa (số lượng này đã tính chương mới nhất vừa được phát hành vào hôm qua). Như vậy, nếu không có gì thay đổi, manga Satsuriku no Tenshi sẽ chính thức kết thúc vào tháng 9.
 

 
Satsuriku no Tenshi: Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.
 
 
Manga được Nazuka cho ra mắt trên tạp chí Comic Gene vào năm 2015. Năm 2018, manga được chuyển thể thành TV Anime. Nazuka cũng vẽ ngoại truyện Angels of Death Episode.0 (Satsuriku no Tenshi: Episode.0) và đăng tải trên Gene pixiv vào tháng 3 năm 2017. Kadokawa đã phát hành 3 tập tổng hợp cho ngoại truyện này.
 
Nguồn: manganetworks
#anime #manga #japan #fukuoka #asianbeat