Với những cánh đồng hoa có trật tự đặc trưng, Nông trường Tomita là một trong những cảnh điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Hokkaido , và là một cảnh điểm thu hút lớn trong mùa hè. Trong khi du khách chụp những bức ảnh ngoạn mục, những ngọn đồi thoai thoải trải đầy thảm hoa oải hương và những loài hoa khác cũng lấp đầy không khí với những mùi hương thư thái. Nông trại mở cửa từ tháng 5 đến tháng 9, tuy nhiên, những cánh đồng hoa oải hương đặc trưng này đẹp nhất vào đầu đến giữa tháng 7.
 
Một loại thảo mộc đa năng


Hiện tại có bốn giống hoa oải hương trong trang trại: Hanamoiwa, Okamurasaki, Yotei và Noushihayazaki màu tím sẫm. Sau khi hoa được thu hoạch vào tháng 8, dầu oải hương được chiết xuất ra sẽ được sử dụng trong nhiều sản phẩm đã giành giải thưởng, tất cả đều được sản xuất tại trang trại.
Kem hoa oải hương có hương vị tinh tế là một món yêu thích của các du khách, những người thường đi dạo với một chiếc kem ốc quế trên tay.
 
Không chỉ là một đám mây màu tím


Dù rất nổi tiếng nhất với hoa oải hương tím, trang trại cũng trồng những cây anh túc rực rỡ, dương xỉ xanh tươi và cây bạch dương trắng để tạo nên một khung cảnh đầy màu sắc. Hãy dành ít nhất nửa ngày để lang thang qua những cánh đồng dưới ánh mặt trời mùa hè rực rỡ.
 
Địa chỉ: 15 Kisenkita, Nakafurano-cho, Sorachi-gun, Hokkaido
 

Nguồn: japan.travel
#hokkaido #trangtrại #tomita #hoa #oảihương #lavender