Với bốn cửa hàng ở Fukuoka, quán cà phê chuyên về matcha: Matcha Cafe HACHI (抹茶 カ フ ェ HACHI) cuối cùng đã đến Clark Quay, Singapore, mở đầu cho hành trình vươn ra tầm quốc tế của Cafe Hachi.


Cafe Hachi nằm ngay trong khu vực lân cận với những quán cà phê, tiệm bánh và nhà hàng lâu đời, mang đến một hương vị mới cho Đường North Canal.

Với thiết kế là bức tường bê tông, điểm nhấn bằng gỗ và ánh sáng, Cafe Hachi là một biến điệu đầy mới mẻ, hiện đại của Kissaten, phòng trà và quán cà phê kiểu Nhật theo phong cách cổ xưa.


Đồ uống và đồ ngọt mang hương vị matcha Uji


Đồ uống và món tráng miệng tại Cafe Hachi đều được pha chế bằng bột matcha chất lượng cao, có nguồn gốc từ 100% lá trà Uji được trồng ở Wazuka, tỉnh Kyoto.


Có ba loại matcha truyền thống với hương thơm và hương vị khác nhau để bạn lựa chọn: Okumidori (5,50 S$: nóng, 6,50 S$: đá), Samidori (10,90 S$: nóng, 11,90 S$: đá) và Asahi (14,90 S$: nóng).

Trong đó, hương vị ngọt đắng hòa quyện cùng hương thơm đậm đặc của Okumidori được sử dụng trong Matcha Latte (6,80 S$: nóng, 7,80 S$: đá), cũng như hầu hết các món tráng miệng.


 
Tại Cafe Hachi, bạn không cần phải là một người yêu matcha mới có thể bị thu hút bởi vô số các món tráng miệng matcha đầy hấp dẫn trong thực đơn. Các món nổi bật bao gồm Matcha Tall Parfait (20S$), Matcha Tarte với đá Matcha (15,80S$), Tiramisu Matcha và Warabimochi (16,80 S$) và Bánh cuộn Matcha với đá Matcha (18 S$).

Những món tráng miệng không vị trà xanh dành cho người ăn chay: Gateau Chocolat (7,90 S$), Bánh cà rốt (6,80 S$), và Bánh trái cây theo mùa (7,80 S$) cũng có sẵn. Hầu hết chúng cũng không chứa gluten - hãy nhớ kiểm tra với nhân viên trước khi đặt hàng.
 
Những địa đồ ăn chay đầy ngon miệng


Bạn cũng có thể tìm thấy các món ăn chay vừa ngon, vừa thân thiện với sức khỏe nhưng thoải mái như Buddha Bowl (17,80 S$), Rice Gratin với gạo lứt và rau (S S$ 19,80) và Loco Moco (S $ 26,80). Các lựa chọn không thuần chay bao gồm Mentai Pasta (18,80 đô la Singapore) và mì Ý sốt bơ đậu nành kiểu Koji muối (23,80 S$).
 
Địa chỉ: 35 North Canal Rd, #01-01, Singapore 059291
 

Nguồn: confirmgood
#fukuoka singapore #cafe #shop #vegan #matcha #ẩmthực