Lễ hội văn hóa nhạc pop Kitakyushuu 2022 (KPF) sẽ được tổ chức lần thứ 7 vào hai ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2022 tại Tòa nhà phụ của Trung tâm Triển lãm General West Japan và trung tâm thương mại Aruaru City, Kitakyushuu, tỉnh Fukuoka.

Khi tham dự lễ hội các bạn có cơ hội giao lưu với các seiyuu nổi tiếng, xem liveshow các bài hát anime, trưng bày các vật phẩm anime – manga, triển lãm itasha (những chiếc xe hơi được trang trí theo phong cách otaku), cosplay, những dự án hợp tác đáng mong đợi và hơn thế nữa!


Những seiyuu nổi tiếng sẽ góp mặt trong sự kiện đã được xác nhận bao gồm: Imai Asami, Hirakawa Daisuke (lồng tiếng cho mascot chính thức của Aruaru City - Aruru Hime, Shitsuji no Kokura-san), Okasaki Miho, Kumada Akane (TV anime "Tensei Shitara Slime Datta Ken"), Takahashi Rie, Ishikawa Kaito, Hidaka Rina, ( "Tomo-chan wa Onna no Ko, Tomo-chan Is a Girl!"), Koga Aoi và Suzuki Ryota ("Kaguya-sama wa Kokurasetai, Kaguya-sama: Love  Is War”). Ngoài ra còn có Hirakawa Daisuke, Abe Atsushi và Yonaga Tsubasa sẽ tham gia vào seiyuu event "Ousama Jungle!” phiên bản KPF. Những seiyuu huyền thoại như Kamiya Akira, Chiba Shigeru và Furukawa Toshio cũng sẽ trở lại trong sự kiện lần này. Những tín đồ otaku đừng bỏ lỡ sự kiện hoành tráng này nhé! 🥳🥳🥳


Kitakyushu Pop Culture Festival 2022

- Thời gian : ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2022
- Địa
điểm : West Japan General Exhibition Center Annex. (3-8-1 Asano, quận Kokurakita, thành phố Kitakyushu , tỉnh Fukuoka), Aruaru City (2-14-5 Asano, quận Kokurakita, thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka,  Nhật Bản)

- Miễn phí vào cửa
- Trang
web chính thứchttps://www.ktqpopfes.jp/2022/
- Twitter: @ktqpopfes
- Facebook: @ktqpopfes
- YouTube: Kitakyushu Pop Culture FestivalKPF


#popmusic #festival #Seiyuu #Kitakyushu #Kokurakita #Fukuoka #Japan #asianbeatvietnam